Giải trí 

Thứ Hai, 04/12/2017 07:40 | In trang nàyIn bài viết

Mệnh danh 'tiểu tiên nhục', đây là giá cát - xê cao ngất của Ngô Diệc Phàm khi dự sự kiện

(Thethaovanhoa.vn) - Ở Trung Quốc, một số nghệ sĩ nam trẻ trung, có ngoại hình đẹp là thường bị gọi là các “tiểu tiên nhục” (little fresh meats). Dù bị giới phê bình chỉ trích, họ đang “thống trị” làng giải trí ở đất nước tỷ dân với mức cát-xê sự kiện cao "ngất ngưởng".

Mới đây, một bức ảnh chụp danh sách về mức phí phải trả cho các ngôi sao khi họ tham dự các sự kiện đã bị rò rỉ trên Internet, qua đó cho thấy nền giải trí Trung Quốc đang ở giữa thời kỳ “chuyển giao” cho một thế hệ mới.

Chú thích ảnh
Ngô Diệc Phàm

Theo danh sách này, Ngô Diệc Phàm (Kris Wu), cựu thành viên nhóm EXO hiện “nổi như cồn” sau khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế The Rap of China, đã “bỏ túi” được 3,2 triệu NDT khi được mời tham dự chương trình  Star Night of Mr. Inke.  

Con số này cao hơn gấp đôi so với số thù lao mà “vua pop” Đài Loan Châu Kiệt Luân nhận được. Anh được trả 1,2 triệu NDT cho mỗi sự kiện.

Một số ngôi sao pop Đài Loan nổi tiếng khác trong thế hệ của Châu Kiệt Luân, Như Thái Y Lâm (Jolin Tsai) và Phan Vỹ Bá (Wilber Pan) có mức cát-xê cũng kém hẳn cho với các đồng nghiệp trẻ.

Chú thích ảnh
Luhan (Lộc Hàm)

Hay để có được “gương mặt” của Lộc Hàm (Lu Han), một cựu thành viên khác của EXO, các nhà tổ chức sự kiện cũng phải chi tới 2,8 triệu NDT/lần. Còn các cựu thành viên khác của EXO, như Hoàng Tử Thao (Huang Zitao) cũng nhận được 2,65 triệu NDT/lần.

Thành viên hiện nay của EXO, Trương Nghệ Hưng (Zhang Yixing), nổi tiếng với nghệ danh là Lay, được trả 2,3 triệu NDT/lần có mặt tại sự kiện.

Mặc dù tính xác thực của danh sách bị rò rỉ trên Internet vẫn chưa được chứng thực, song cư dân mạng tin rằng những con số trong danh sách không xa với thực tế lắm.

Dưới đây Top 10 ngôi sao có mức cát-xê sự kiện cao nhất làng giải trí Trung Quốc:

1. Ngô Diệc Phàm: 3,2 triệu NDT (Trung Quốc)

2. Dương Mịch: 3.1 triệu NDT (Trung Quốc)

3. Lộc Hàm: 2,8 triệu NDT (Trung Quốc)

4. Hoàng Tử Thao: 2,65 triệu NDT (Trung Quốc)

5. Trương Nghệ Hưng (Lay của EXO): 2,3 triệu NDT (Trung Quốc/Hàn Quốc)

6. G.E.M.: 1,8 triệu NDT (Hong Kong)

7. Lý Vinh Hạo: 1,8 triệu NDT (Trung Quốc)

8. PG One: 1,8 triệu NDT (Trung Quốc)

9. Thái Y Lâm: 1,4 triệu NDT (Đài Loan)

10. Châu Kiệt Luân: 1,2 triệu NDT (Đài Loan)

3 năm rời EXO, Luhan và Kris từ 'kẻ phản bội' trở thành sao giàu có, quyền lực nhất Cbiz

3 năm rời EXO, Luhan và Kris từ 'kẻ phản bội' trở thành sao giàu có, quyền lực nhất Cbiz

Chỉ sau 3 năm kể từ khi đâm đơn kiện SM, hai cựu thành viên EXO là Luhan (Lộc Hàm) và Kris (Ngô Diệc Phàm) hiện tại đã ở đẳng cấp ngôi sao hàng đầu Trung Quốc.

 Tuấn Vĩ
Theo JZ

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận