Messi bị tố LĂNG MẠ trợ lý trọng tài sau khi Argentina 'báo thù' Chile

(Thethaovanhoa.vn) – Lionel Messi đã bị phát hiện lăng mạ 2 trợ lý trọng tài sau chiến thắng 1-0 của Argentina trước Chile tại vòng loại World Cup 2018. 

Theo tờ Ole của Argentina, Lionel Messi đã lăng mạ 2 trợ lý trọng tài là Marcelo Vangasse và Dewson Silva sau trận thắng 1-0 trước Chile. Và tất cả đều lọt vào ống kính của máy thu hình. 

Ban đầu, Messi đã chửi trợ lý trọng tài Dewson Silva rất tục, sử dụng một câu chửi tục về vùng kín phụ nữ. Điều đáng nói là Messi đã lặp lại câu này tới 2 lần. Theo tờ Ole, Messi đã rất tức giận với ông Dewson Silva vì vị vua áo đen này cho rằng cầu thủ người Argentina đã phạm một lỗi mà anh không mắc phải. Sau khi trận đấu kết thúc, Messi cũng có câu chửi tương tự với trợ lý trọng tài Marcelo Vangasse. 

Hình ảnh xấu xí của Messi đã lọt vào máy thu hình

Tuy nhiên theo tờ Ole, hai vị trợ lý trọng tài trên đều không đưa những câu chửi của Messi vào báo cáo của mình sau trận đấu và do vậy, ngôi sao của Barca có thể sẽ không bị treo giò ở trận gặp Bolivia vào thứ Ba tuần sau.

Messi chính là cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất ở trận đấu này trên chấm 11m, giúp Argentina có chiến thắng tối thiểu và vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ. 

Sơn Tùng
Tổng hợp
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận