Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 05/12/2015 09:29 | In trang nàyIn bài viết

Messi được mời sang Mỹ xem bóng rổ

(Thethaovanhoa.vn)- Trong ngày vui của mình, Lionel Messi nhận thêm một niềm vui khác. Anh được ngôi sao bóng rổ Stephen Curry mời sang Mỹ dự khán trận đấu của Golden State Warriors.

Lionel Messi vừa vui mừng thông báo, tài khoản mạng xã hội Instagram của anh vừa đạt mốc 30 triệu người theo dõi. Ngay lập tức, tiền đạo của Barcelona đã nhận được lời chúc mừng từ Stephen Curry, ngôi sao của đội bóng rổ Mỹ Golden State Warriors. Trong một video chia sẻ trên Instagram, Curry nói: “Chàng trai, chẳng thể tin được cậu đã cán mốc 30 triệu người theo dõi, thật là tuyệt vời. Tôi muốn mời cậu tới trận đấu của Golden State Warriors như một cách để ăn mừng thông tin này. Tôi sẽ trao cho cậu chiếc áo đấu số 30 để cậu ăn mừng với fan”.

Nói lời là giữ lời, Curry ngay lập tức gửi chiếc áo đấu số 30 của đội Golden State Warriors tới Messi với chữ ký của mình trên đó. Bởi tại Golden State Warriors, số áo 30 thuộc về chính Curry. Đáp lại chân tình của ngôi sao NBA, Messi hứa sẽ tặng lại áo đấu số 10 của mình khi trang cá nhân Instagram của Curry cán mốc 10 triệu người theo dõi. Hiện tại, con số này chỉ mới ở mức 5,9 triệu.’


Messi nhận áo số 30 Curry tặng

Khi được hỏi về sự tương đồng giữa mình và Messi, xét về thành công trong thể thao, Curry nói: “Tôi không biết rõ. Cả hai chúng tôi đều chơi sáng tạo. Mỗi khi ra sân, tôi cố gắng di chuyển khéo léo và có những hướng tấn công sáng tạo. Đó cũng là phong cách của Messi mỗi lần xung trận. Tôi thích xem cậu ấy thi đấu bởi bạn chẳng bao giờ đoán được Messi sẽ làm gì với trái bóng. Tôi thích tài năng cả Messi”.

Trước đó, Messi cũng đã đăng tải bức ảnh mặc áo đấu số 30 của Barcelona để kỷ niệm cột mốc trên trang cá nhân. “Tôi muốn ăn mừng cột mốc 30 triệu bạn bè trên Instagram và muốn cảm ơn tất cả mọi người vì sự ủng hộ của các bạn dành cho tôi. Tôi đang mặc chiếc áo đầu tiên được trao tại Barcelona. Thật trùng hợp đó là số áo 30. Hy vọng các bạn đều thích nó”.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận