Thế giới Sao 

Thứ Ba, 14/06/2016 06:13 | In trang nàyIn bài viết

Messi MÊ TÍN, không cạo râu vì sợ bị ‘giết’

(Thethaovanhoa.vn) – Tham dự Copa America 2016, Messi đã trình làng một diện mạo mới. Nguyên nhân của hình ảnh mới của Messi xuất phát từ… sự mê tín của cầu thủ này.

Năm 2013, ông Sepp Blatter từng miêu tả Lionel Messi là một “cậu bé ngoan ngoãn”. Thế nhưng, Messi giờ đang ngày càng mang hình ảnh “bụi bặm”, phong trần hơn. Những hình xăm dần dần xuất hiện trên người Messi nhiều hơn. Thậm chí, giờ đây người ta còn thấy anh để râu.


Messi từng được Sepp Blatter gọi là một "cậu bé ngoan ngoãn"

Tiết lộ lý do không cạo râu, Messi thừa nhận có liên quan đến sự mê tín. “Nếu tôi cạo râu, những người khác có thể sẽ “giết” tôi. Ở Argentina, chúng tôi tin rằng bộ râu sẽ mang lại phép màu. Và với bộ râu của mình, tôi có thể tránh khỏi những điều đen đủi và giành chức vô địch Copa năm nay. Lúc này, không gì có thể khiến tôi cạo râu của mình. Hơn nữa, các đồng đội cũng sẽ không để tôi làm vậy”, Messi chia sẻ.


Messi trở nên "phủi" hơn với râu và hình xăm

Ở trận đấu gặp Panama, Messi dù chỉ thi đấu 29 phút nhưng anh đã kịp lập 1 hat-trick và kiến tạo 1 bàn thắng. Qua đó, Argentina đã giành chiến thắng 5-0. Nếu cứ thắng như vậy, có lẽ Messi sẽ chẳng có lý do gì để cạo đi bộ râu “ma thuật” của mình.

Hiệp Hoàng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận