Thế giới Sao 

Thứ Ba, 29/05/2012 09:10 | In trang nàyIn bài viết

Messi sẽ “chơi sang” trong ngày sinh nhật

(TT&VH Online) - Sinh nhật thứ 25 của siêu sao Leo Messi trong tháng 6 tới sẽ không phải là một buổi tiệc bình thường diễn ra tại quê nhà Rosario (Argentina) mà thay vào đó là một buổi tiệc hoành tráng tại một khách sạn sang trọng của Miami.

Messi đã lên kế hoạch chu đáo cho lần bước sang tuổi 25 của mình. Do thời gian tới, siêu sao người Argentina sẽ trải qua không ít các trận đấu giao hữu từ thiện từ Bắc đến Nam Mĩ, mà khoảng thời gian diễn ra các trận đấu ấy lại trùng với ngày sinh nhật của anh. Chính vì thế, Messi đã linh động trong việc thu xếp giữa thi đấu và tổ chức tiệc sinh nhật với những người bạn thân của mình.


Khách sạn nơi Messi sẽ tổ chức sinh nhật - Ảnh Internet

Theo đó, vào ngày 23 tháng 6, Messi sẽ tham gia vào trận đấu giao hữu giữa đội “Những người bạn của Messi” với đội “Phần còn lại của thế giới” tại Miami (Mĩ). Trận đấu này nằm trong khuôn khổ của “World Tour Soccer Masters” và diễn ra trên SVĐ Sun Life. Trận đấu có sự tham gia của nhiều ngôi sao như Radamel Falcao, Diego Forlan, Didier Drogba, Alesandro Nesta, Javier Mascherano, Dani Alves (nếu kịp bình phục chấn thương). Đội “Những người bạn của Messi” do HLV Dunga chỉ đạo, trong khi đội “Phần còn lại của thế giới” do HLV Capello chỉ đạo.

Do trận đấu này diễn ra trước sinh nhật “La Pulga” 1 ngày, vì thế, được biết Messi đã quyết định đặt trước 60 phòng tại một khách sạn sang trọng của Miami cho những người bạn của anh. Sau trận đấu, Leo sẽ tổ chức tiệc sinh nhật với những người bạn của mình tại khách sạn ấy, buổi lễ mừng sinh nhật thứ 25 của anh. Cụ thể hơn, Leo đã đặt trước 60 phòng từ ngày 21 đến 26 tháng 6 tại khách sạn One Bal Harbour, nằm trên Đại lộ Collins, trông ra bờ biển Miami.

Bên cạnh trận đấu giao hữu từ thiện ở Miami thì Messi còn thực hiện 2 trận đấu giao hữu từ thiện khác ở Cancun và Colombia sau khi đã tập trung cùng tuyển Argentina cho các trận đấu vòng loại World Cup 2014.

Cự Giải (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận