Thế giới Sao 

Thứ Tư, 10/08/2016 14:35 | In trang nàyIn bài viết

Michael Phelps: 'Ai cũng tè trong bể bơi cả'

(Thethaovanhoa.vn) - Kỷ lục gia Olympic Michael Phelps cho biết anh và những VĐV bơi lội thường xuyên đi tiểu trong bể bơi.

Michael Phelps là VĐV giành nhiều huy chương nhất trong lịch sử Olympic. Hôm nay, Michael Phelps đã giành HCV thứ 21 ở Olympic ở nội dung 4x200m tự do tiếp sức. Chỉ 1 giờ đồng hồ sau khi Michael Phelps giành HCV ở nội dung 200m bơi bướm, anh lại tiếp tục giúp đoàn thể thao Mỹ có thêm 1 HCV nữa tại Rio 2016.

Tuy nhiên hồi năm 2012, Michael Phelps đã tiết lộ một bí mật bất ngờ với tờ Wall Street Journal. Anh cho biết các VĐV bơi lội thường xuyên đi tiểu trong bể bơi.


Michael Phelps đã giành tổng số 25 HC ở Olympic, trong đó có 21 HCV

“Tôi nghĩ mọi VĐV đều đi tiểu trong bể bơi. Đó là điều bình thường với các kình ngư. Bởi vì chúng tôi không thể ra ngoài đi tiểu khi mà phải ngâm mình trong nước 2 tiếng. Nhưng chả sao cả, chất clo sẽ khử hết nước tiểu”, Phelps cho biết.

Người đồng đội của Phelps là Ryan Lochte ở đội bơi của Mĩ cũng cho biết mình đã đi tè trong bể bơi khi khởi động ở Olympic 2012. “Dĩ nhiên là chúng tôi có làm điều đó. Nhưng trong khi thi đấu thì không. Tôi chỉ tè trong bể bơi lúc khởi động mà thôi”, Ryan Lochte trả lời khi được hỏi về việc các VĐV bơi lội có đi tiểu trong nước không. Kình ngư này còn cho biết việc đi tè xảy ra một cách “tự động” khi anh xuống bể bơi.

Ryan Lochte cùng với Michael Phelps đã mang về cho thể thao Mĩ HCV ở nội dung 4x200m tự do tiếp sức tại 4 kì Olympic gần đây. Lochte hiện đã có 6 HCV ở Olympic.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận