Giải trí 

Thứ Hai, 20/04/2020 11:25 | In trang nàyIn bài viết

Midu: Phụ nữ cần người đàn ông bản lĩnh

(Thethaovanhoa.vn) - “Từ lạ thành thương” tập 10 chứng kiến sự mâu thuẫn của ban bình luận. Midu nói phụ nữ cần người đàn ông bản lĩnh, Anh Đức giận chính mình vì thiếu quyết đoán, hay do dự.

Midu phản bác triết lý ‘chỉ yêu 50%’ của nữ ca sĩ 9X

Midu phản bác triết lý ‘chỉ yêu 50%’ của nữ ca sĩ 9X

Trong tập 9 “Từ lạ thành thương”, thí sinh là một ca sĩ 9X từng đổ vỡ hôn nhân đưa quan điểm “chỉ yêu 50% để còn kịp rút lại”. Nhưng Midu không đồng tình với điều này.

Cặp đôi Midu – Anh Đức lại bị trêu chọc trong tập 10 Từ lạ thành thương.

“Những tập trước tiến triển chậm quá, tập này mình mong lẹ lẹ giống chuyện tình Anh Đức – Midu”, chuyên gia Pepper nhận định.

“Tụi mình như người ngoài”, Trịnh Thăng Bình “đổ dầu vào lửa” khiến Anh Đức như “mở cờ trong bụng”: “Chị thấy tụi em có tiến triển hả chị?”.

Khá ngượng ngùng, Midu chỉ biết lãng tránh sang việc nói Trịnh Thăng Bình già dặn.

VIDEO Anh Đức trách bản thân quá do dự, Midu cần người đàn ông bản lĩnh:

Ở phần đầu tiên là chọn đối tượng ăn cơm cùng. Với đặc quyền nam sẽ là người lựa chọn, ban bình luận rất kỳ vọng mình sẽ dự đoán chính xác.

Nếu cặp nam 1- nữ 1: Đình Quân - Thảo Chi, nam 5 - nữ 3: Trung Kiên - Lê Uyên vẫn nằm trong dự kiến “một lòng một dạ” crush nhau, thì cặp đôi 2 – 2: Trung Hiếu và Dương Liễu lại là cú “lật kèo” gây sốc nhất.

Chú thích ảnh
Trịnh Thăng Bình khẳng định Anh Đức không ế vì nhan sắc

Một lần nữa “thánh hóng hớt” đã tiếp tục khiến nữ 2 Dương Liễu thất vọng khi quyết định chọn nữ 4 Kim Loan làm bạn ăn cơm chung.

Chia sẻ về lý do chọn bạn nữ số 4, chàng thanh niên văn phòng 31 tuổi khẳng định mình muốn thông qua bạn Kim Loan để tìm hiểu nữ 2 Dương Liễu.

Chú thích ảnh
Quyết định của nam 2...
Chú thích ảnh
... khiến ban bình luận bức xúc

“Thật ra đúng là có lý do, nhưng mà anh số 2 luôn có cảm giác bị do dự, không dứt khoát. Đàn ông không biết một điều rằng phụ nữ cần người bản lĩnh, dứt khoát”, Midu khá bức xúc về hành động của nam 2 Trung Hiếu.

Anh Đức tức ra mặt vì nhìn thấy bản thân mình như nam 2: “Xem mà rất khó chịu vì bản thân mình trước giờ là như vậy. Mình có quá nhiều do dự toan tính nên tình yêu toàn thất bại. Ngồi xem, thấy tức anh này và tức bản thân mình”.

Sau phần chọn lựa dùng bữa cùng nhau, các cặp đôi được “đổi gió” với màn đuổi bắt cừu để nhận phiếu hẹn hò.

Chú thích ảnh
Midu nói phụ nữ cần người đàn ông bản lĩnh...
Chú thích ảnh
... Anh Đức giận chính mình vì quá do dự, thiếu quyết đoán

Vẫn không hổ danh là nam cascadeur chuẩn men – Hoàng Phúc đã khiến team nữ liêu xiêu rụng rời khi liên tục ra tay nghĩa hiệp. Không chỉ bắt cừu giùm nữ 1 mà nam 3 còn muốn tận dụng ghi điểm khi giúp đỡ nữ 2 Dương Liễu.

Dù là thành viên hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, nhưng nam 3 và nữ 1 đã ê chề khi không nhận được phiếu hẹn hò nào.

Nhanh chóng xoa dịu nữ 1 Thảo Chi, nam 1 Đình Quân đã dùng phiếu hẹn hò ngay tức khắc. Cả hai đã có buổi hẹn đầu tiên lãng mạn tại bảo tàng DMZ Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Chàng bác sĩ và nàng PT hẹn hò thành công

Sau khi bị nữ 4 Kim Loan thẳng thắn “không có thời gian tìm hiểu thông tin đâu”, nam 2 Trung Hiếu đã bạo dạn hơn khi quyết hẹn hò cùng nữ 2 tại công viên nước.

Dù đã là lần thứ 2 gây nên lỗi lầm, nhưng nam 2 vẫn nhận được sự tha thứ của nữ 2, kèm theo lời nhắn: “Hãy tìm hiểu trực tiếp”.

Không kém cặp đôi 1-1, nữ 3 cũng quyết trao cơ hội cho nam 5 khi mời anh hẹn hò lãng mạn tại một nhà hàng sang trọng. Sau buổi hẹn, chàng bác sĩ 26 tuổi đã quyết trao phiếu hẹn hò của mình cho bạn nữ PT xinh đẹp.

Không chấp nhận hành động thiếu quyết đoán của nam 2, tại nhà chung, nữ ca sĩ Kim Loan đã tư vấn cho nữ 2 khi cố gắng thuyết phục cô về sự ga lăng của nam 3 Hoàng Phúc.

Sự phản ứng mạnh mẽ của nữ 2 đã khiến Midu đưa ra khá nhiều kết luận nhưng cũng khá mông lung về tương lai.

“Nữ 2 rất quan tâm nam 2, nhưng vì bạn bè tư vấn nên có thể nữ 2 sẽ cho nam 3 cơ hội. Nhưng tình yêu khó nói lắm, tình yêu không có mắt, người trong cuộc cảm thấy thế nào thì mình khó biết được””, Midu nói.

Các thành viên đã dần khẳng định người thương của mình sau ngày thứ 3 tại Pyeong Chang. Nhưng ở chặng đường cuối, cái kết nào sẽ dành cho 9 thành viên

Tập 11 Từ lạ thành thương được phát sóng 20h thứ bảy 25/4 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.

An Nhiên, Ảnh: Chiêu An

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận