Thế giới 

Thứ Ba, 14/06/2016 07:01 | In trang nàyIn bài viết

Miễn phí 5 năm dịch vụ quản lý cho khách hàng mua EcoLife Capitol cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

(Thethaovanhoa.vn) - Khách mua căn hộ dự án EcoLife Capitol có cơ hội nhận được quà tặng hấp dẫn 5 năm phí dịch vụ quản lý chung cùng nhiều ưu đãi chiết khấu và hỗ trợ lãi suất hấp dẫn.

Ngoài việc tặng 5 năm phí dịch vụ, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn 75% với mức ưu đãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Ngoài ra khách được chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ nếu sử dụng vốn tự có.

Trong trường hợp khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ và không sử dụng vốn vay ngân hàng sẽ được áp dụng chương trình hỗ trợ bán hàng chiết khấu bổ sung tối đa lên đến 7,5% giá trị hợp đồng căn hộ.

Ecolife Capitol gây dấu ấn trên thị trường bất động sản Việt Nam bởi dự án xanh – thông minh vượt trội, nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình với thiết kế cảnh quan xanh độc đáo cùng ứng dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời, với các vật liệu thân thiện môi trường.  Với các căn hộ tích hợp hệ thống điều khiển Smarthome cùng 65 tiện ích tích hợp trong tòa nhà cho cư dân cuộc sống lý tưởng.

EcoLife Capitol hiện đã được xây dựng đến tầng 20 và sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý 2/2017. Hiện trên 85% trong tổng số 760 căn hộ cao cấp của dự án đã có chủ nhân.

Mọi thông tin về dự án, vui lòng liên hệ: Sàn giao dịch bất động sản Maxland – hotline: 0939.66.01.01

P.V
Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận