Minh Tuấn gặp Linh Giang tại trận chung kết tại Giải quần vợt Các cây vợt xuất sắc Việt Nam 2017

Sau một ngày tranh tài căng thẳng ở vòng bán kết, các nội dung chung kết đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ đã xác định được những cái tên xuất sắc nhất. Không ngoài dự đoán của giới chuyên môn, các tay vợt xuất sắc như Minh Tuấn, Linh Giang (đơn nam) Tiffany Linh Nguyễn, Sĩ Bội Ngọc (đơn nữ) đã có mặt trong những trận đấu cuối cùng của giải.

Ngay lượt trận bán kết đầu tiên trong ngày đã diễn ra vô cùng gay cấn. Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) dù vượt qua Hoàng Thành Trung (CAND) với tỷ số 6-3, 6-3, nhưng hạt giống số 1 cũng phải mất gần 2 giờ đồng hồ mới có thể khuất phục được người đàn anh.

Trong khi đó, kinh nghiệm dày dặn của “tượng đài” Đỗ Minh Quân cũng đã không thể vượt qua sức trẻ và độ tinh quái của Trịnh Linh Giang (Bình Dương). Qua 2 set đấu, Linh Giang đã đánh bại cựu số 1 Việt Nam với tỷ số 7-5, 6-3. Như vậy, Minh Tuấn sẽ một lần nữa chạm trán Linh Giang ở trận chung kết.

Bất ngờ lớn nhất trong ngày phải kể tới trận đấu giữa Tiffany Linh Nguyễn (Bình Dương) và Trần Thị Tâm Hảo (Hưng Thịnh – TP.HCM). Tâm Hảo là hạt giống số 1 của giải đấu năm nay, nhưng dường như thời tiết lạnh giá tại miền Bắc đã gây ảnh hưởng tới sức khỏe của tay vợt này, vì vậy Tâm Hảo có phong độ chưa thực sự tốt. Và đó cũng là lý do khiến cho Tâm Hảo bị khuất phục bởi tay vợt Việt kiều Mỹ với tỷ số 1-6, 4-6.

Hoàng Nam, Tâm Hảo vô địch giải các Cây vợt xuất sắc Vietravel Cup 2016

Hoàng Nam, Tâm Hảo vô địch giải các Cây vợt xuất sắc Vietravel Cup 2016

Lý Hoàng Nam và Trần Thị Tâm Hảo đã trở thành nhà vô địch sau khi thắng thuyết phục trong trận chung kết.

Đối thủ của Tiffany Linh Nguyễn ở chung kết là tay vợt Sĩ Bội Ngọc (Hưng Thịnh – TP.HCM), tay vợt đã giành phần thắng trước Nguyễn Thị Bé Xuyên (Quân đội) ở trận bán kết diễn ra vào trước đó với tỷ số 6-0, 6-2.

Ở nội dung đôi nữ, cặp đôi Sĩ Bội Ngọc/Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TP.HCM) cũng sẽ đối mặt với cặp Nguyễn Minh Huyền/Đỗ Yến Nhi (Kiên Giang) ở trận chung kết.

Ngày 21/12/2017, giải đấu sẽ bước vào ngày thi đấu thứ 5 với các trận chung kết đôi nam và chung kết đôi nữ.

Đại Nghĩa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận