Giải trí 

Thứ Tư, 24/02/2021 18:41 | In trang nàyIn bài viết

'Mission: Possible' đứng đầu phòng vé Hàn Quốc

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tạp chí Variety, doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc cuối tuần qua tiếp tục trở lại mức thấp “kỷ lục” khi kết thúc dịp Tết và Valentine. Cụ thể, bộ phim hành động hài mới ra mắt của Hàn Quốc là Mission: Possible đã dễ dàng chiếm vị trí đầu bảng với 1,11 triệu USD.

Tom Cruise dựng phim trường tại căn cứ quân sự quay 'Mission impossible 7'

Tom Cruise dựng phim trường tại căn cứ quân sự quay 'Mission impossible 7'

Tom Cruise được cho là đã xây dựng một studio kèm quy tắc chống dịch Covid-19 nghiêm ngặt để hoàn thành bộ phim bom tấn Mission: Impossible 7 (Điệp vụ bất khả thi 7) càng sớm càng tốt.

Phim hoạt hình Soul của Pixar/Disney lui xuống vị trí thứ 2 với 894 nghìn USD. Như vậy, kể từ khi phát hành vào ngày 20/1, tác phẩm này đã thu về tổng cộng 14,6 triệu USD và hiện là bộ phim có doanh thu cao nhất Hàn Quốc trong năm 2021.

Đứng ở vị trí thứ 3 là bộ phim Nhật Bản Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận, thu về 597 nghìn USD. Con số cho thấy mức giảm 25% so với doanh thu cuối tuần trước.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “Mission: Possible”

Tất cả các bộ phim khác trên thị trường đều kém xa các phim kể trên một khoảng cách đáng kể. Bộ phim hài lãng mạn New Year Blues thu về 103 nghìn USD (giảm 103%). Bộ phim hài/chính kịch của Mỹ - I Care A Lot - đem về 84 nghìn USD. Bộ phim Marionette của nam đạo diễn Hà Lan Elbert Van Strien chỉ thu về 27 nghìn USD, đứng thứ 10 trong danh sách.

Cũng theo tạp chí này, nếu dịch bệnh còn tăng mạnh như hiện nay (hơn 300 ca mắc mới/ngày) thì doanh thu phòng vé Hàn Quốc sẽ “mắc kẹt” trong khoảng từ 3 đến 4 triệu USD mỗi cuối tuần. Năm ngoái, 3 chuỗi rạp phim lớn nhất nước này đều báo cáo thua lỗ nặng. Trong đó, khoản lỗ ròng của CJ-CGV là 745 tỷ won (672 triệu USD). Chuỗi rạp lớn thứ 2 là Lotte Cultureworks xác nhận khoản lỗ ròng 161 tỷ won (145 triệu USD). Trong khi đó, Megabox lỗ 66 tỷ won (60 triệu USD).

Thành Quách

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận