Giải trí 

Thứ Ba, 18/08/2020 12:30 | In trang nàyIn bài viết

Mỗi thành viên TXT đến với Big Hit đều do 'định mệnh'?

(Thethaovanhoa.vn) - Nếu bất kỳ chàng trai nào trong số 5 thành viên của TXT không được nhân viên của Big Hit Entertainment tìm thấy vào đúng thời điểm, thì không ai có thể nhìn thấy đội hình “độc nhất vô nhị” như nhóm đã trở thành ngày hôm nay. Vì tất cả các thành viên TXT đều có tính cách khác nhau nên những câu chuyện về cách mỗi người họ được tìm thấy đều độc đáo và thú vị.

Chia ‘line’ trong Momoland đã thay đổi thế nào kể từ khi ‘debut’?

Chia ‘line’ trong Momoland đã thay đổi thế nào kể từ khi ‘debut’?

Momoland ra mắt hồi tháng 11/2016, mặc dù họ không thực sự thành công cho đến khi ca khúc Bboom Bboom được tung ra vào tháng 1/2018. Kể từ đó, nhóm đã trải qua rất nhiều thay đổi khó khăn khi các thành viên Yeonwoo, Taeha và Daisy đã rời khỏi nhóm, khiến Momoland chỉ còn 6 thành viên. Tuy nhiên, Momoland vẫn sát cánh bên nhau và các thành viên vẫn điều chỉnh tốt nhất có thể cho những thay đổi.

Đây là cách số phận đưa cả 5 người họ đến với Big Hit Entertainment.

1. Soobin

Không giống như những thành viên còn lại của TXT, trải nghiệm của Soobin có một chút khác biệt khi anh không được phát hiện trên đường phố mà tự gửi video về buổi thử giọng của mình. Nhưng mọi việc đã diễn ra không suôn sẻ.

BTS, Đàn em BTS, TXT, Soobin, Hueningkai, Taehyun, Beomgyu, Yeonjun, Big Hit

“Tôi đã gửi email buổi thử giọng đầu tiên kèm theo video clip và thông tin cá nhân của tôi. Thông báo cho biết công ty sẽ gọi những người thành công trong vòng 1-2 tuần. Vài tuần trôi qua và tôi nghĩ rằng mình đã không đỗ” – Soobin kể lại.

Song hình hoàn toàn không như những gì Soobin nghĩ. Sau đó công ty đã liên lạc với anh.

“Tôi đã gửi thư vào tháng 12, năm lớp 9. Sau đó, tôi nhận được thông báo về buổi thử giọng thứ 2 vào tháng 2 năm sau ” – Soobin cho biết.

Trong thông tin mà Soobin có trong email thử giọng của mình, số điện thoại không phải là số chính xác. Công ty đã phải tìm kiếm Soobin trong hơn hai tháng.

“Khi nhận được điện thoại tôi đã hỏi: ‘Tại sao hai tháng sau anh mới gọi cho em?’. Họ nói rằng tôi đã viết sai số trong email. Vì vậy, họ đã mất rất nhiều thời gian để tìm tôi”.

2. Hueningkai

Trong khi Soobin tự thân tìm cách gia nhập Big Hit, Hueningkai lại nhận được một chút sự trợ giúp.

BTS, Đàn em BTS, TXT, Soobin, Hueningkai, Taehyun, Beomgyu, Yeonjun, Big Hit

Chị cả của anh, Lea, là người có ảnh hưởng lớn trong việc theo đuổi âm nhạc của anh. “Đó là nhờ chị gái tôi. Chị đã giúp tôi rất nhiều ” – Hueningkai kể.

Cả hai tham gia nhiều buổi thử giọng cùng nhau với tư cách là một bộ đôi “Chúng tôi đã chơi đàn guitar và đã có những buổi thử giọng cùng nhau, giống như AKMU. Chúng tôi đã có rất nhiều buổi thử giọng”.

Trớ trêu thay, mọi thứ lại thay đổi. Đó cũng không phải là buổi thử giọng cho Big Hit Entertainment.

“Chúng tôi tham gia thử giọng ở một công ty khác và quyết định đây sẽ là buổi thử giọng cuối cùng và buổi thử giọng đó không thành công” – Hueningkai cho biết.

Một trong những nhân viên của Big Hit đã xem buổi thử giọng đó và nghĩ đến  Hueningkai.

Nhân viên này nghĩ Hueninkai sẽ là người hoàn hảo và đã liên hệ với anh. Tuy nhiên, công ty đã không tuyển nghệ sĩ nữ sau nhóm GLAM nên đương nhiên không thể chấp nhận chị gái của Hueningkai vào thời điểm đó.

3. Taehyun

Trải nghiệm của Taehyun hơi giống với Soobin. Trong khi nhiều thần tượng được tìm thấy trên đường phố hoặc làm một nhiệm vụ chung khác ở ngoài trời thì Taehyun lại không được tìm thấy dễ dàng như vậy.

BTS, Đàn em BTS, TXT, Soobin, Hueningkai, Taehyun, Beomgyu, Yeonjun, Big Hit

Một ngày nọ, Taehyun nhận được tin nhắn từ một số không xác định. Nhưng đó không phải là thư rác mà một nhân viên Big Hit Entertainment đang cố gắng tuyển dụng anh.

“Tôi nhận được một tin nhắn nói rằng muốn liên lạc với tôi vì nghe tin đồn về tôi” – Taehyun kể.

Song có một vấn đề: Taehyun đã không cung cấp số của mình.

Vì ngoại hình của Taehyun đẹp trai đến mức thu hút sự chú ý của rất nhiều công ty nên nhân viên của Big Hit Entertainment biết rằng họ phải nhanh chóng hành động để “tóm” được anh. Họ đến thẳng trường học của Taehyun và đợi anh ở bên ngoài.

BTS, Đàn em BTS, TXT, Soobin, Hueningkai, Taehyun, Beomgyu, Yeonjun, Big Hit

Tuy nhiên, họ không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của Taehyun và hỏi một người bạn cùng lớp về anh. Họ quyết định hỏi số điện thoại của Taehyun và liên lạc với anh theo cách đó.

“Họ đến gặp trực tiếp, nhưng tôi không ra. Vì vậy, họ đã hỏi qua một người bạn từ trường về nhà” – Taehyun kể.

4. Beomgyu

Khi nói đến việc tuyển dụng Beomgyu, nhân viên của công ty đã đi xa hơn một chút so với người đã tìm kiếm Taehyun.

BTS, Đàn em BTS, TXT, Soobin, Hueningkai, Taehyun, Beomgyu, Yeonjun, Big Hit

Ngay khi họ để mắt đến Beomgyu ở quê nhà Daegu, họ ngay lập tức yêu cầu anh đến Seoul để thử giọng. Tuy nhiên, có một trở ngại lớn.

Lúc đó, Beomgyu vẫn còn là một học sinh và đang chuẩn bị cho các kỳ thi. Anh  không thể bỏ tất cả mọi thứ để đi thử giọng.

Mặc dù nhân viên đó phải trở lại Seoul mà không có Beomgyu nhưng quyết định sẽ quay lại Daegu vào ngày hôm sau.

Bằng cách đó, Beomgyu có thể thử giọng ngay tại nơi anh đang ở, sau khi kết thúc kỳ thi của mình.

Mặc dù có thể Beomgyu không biết mình sẽ làm được gì để có thể ra mắt nhưng anh biết đó là sự khởi đầu cho một điều gì đó đang làm thay đổi cuộc đời mình. Và ngày hôm sau, Beomgyu đã vượt qua cuộc thử giọng.

5. Yeonjun

Với tư cách là “Thực tập sinh huyền thoại của Big Hit”, Yeonjun đã đạt được danh hiệu này từ hai trải nghiệm riêng biệt mà anh có được khi được các nhân viên của công ty tuyển chọn. Đầu tiên là thông qua mạng xã hội.

BTS, Đàn em BTS, TXT, Soobin, Hueningkai, Taehyun, Beomgyu, Yeonjun, Big Hit

Yeonjun đã nhận được một tin nhắn khiến Big Hit Entertainment rơi vào tầm ngắm của mình và khiến anh suy nghĩ về việc tham gia một trong các buổi thử giọng của công ty.

“Tôi quyết định thử giọng cho Big Hit Entertainment bởi vì trước tiên, họ đã liên hệ với tôi trên mạng xã hội” – Yeonjun kể.

Tuy nhiên, phải đến lần gặp thứ hai với một nhân viên công ty, anh mới chắc chắn về điều đó.

Khi Yeonjun cân nhắc công việc của mình trên tàu điện ngầm, một phụ nữ đến gần anh.

“Tôi đang ở trên tàu điện ngầm, một phụ nữ đến và ngồi cạnh tôi. Cô ấy hỏi tôi có thuộc một công ty nào không. Và, tôi nói ‘không’. Sau đó cô ấy rút danh thiếp của mình ra”.

Rồi tình cờ, một nhân viên của Big Hit Entertainment, một người hoàn toàn khác với người liên lạc với Yeonjun, đã nhìn thấy anh trên tàu điện ngầm và đề nghị Yeonjun gia nhập Big Hit.

Đến lúc đó, Yeonjun biết chắc chắn mình phải tham gia một buổi thử giọng, “Tôi bị cuốn hút. Tôi sẽ không ở đây nếu không có họ. Cảm ơn mọi người”.

Nếu không có họ, Yeonjun sẽ không là một phần của TXT - không ai trong số họ sẽ như vậy.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận