Anh  » Man United

Thứ Sáu, 05/08/2016 21:52 | In trang nàyIn bài viết

Mourinho chê Wenger và Klopp 'lắm chuyện', khẳng định Pogba sẽ tới Man United vào tuần sau

(Thethaovanhoal.vn)- Jose Mourinho đã đáp trả Juergen Klopp và Arsene Wenger, sau khi bị hai HLV này dè bỉu về thương vụ bom tấn Paul Pogba.

Trước đó, Wenger đã gọi thương vụ nếu thành công sẽ phá kỷ lục thế giới này là “hoàn toàn rồ dại”, trong khi Klopp cảnh báo: “Khi bạn chi 120 triệu euro cho duy nhất một cầu thủ, chỉ cần anh ấy gặp chấn thương thì tất cả sẽ bốc hơi”.

Ghi nhận tất cả những lời đó, đến hôm nay, trong buổi họp báo trước trận tranh Siêu Cúp Anh, Mourinho đã phản pháo. “Tôi không thích nói về các CLB khác hay cầu thủ của họ, thế mà nhiều HLV lại cứ đi săm soi chuyện CLB và cầu thủ của tôi” – Mou mào đầu.

“Tôi rất thực dụng trong chuyện này. Thứ duy nhất tôi quan tâm là những chuyện xảy ra trong nhà mình, không phải nhà hàng xóm. Tôi đã nghe và thú thực là không thích những lời tọc mạch từ hai HLV đồng nghiệp ở Premier League. Thật là thiếu chuẩn mực”.


Vụ Pogba gây quá nhiều tranh cãi

“Chúng tôi đã quyết định từ lâu. Man United nhắm mua 4, không phải 10 tân binh. Chúng tôi cũng chỉ mua những người thực sự đẳng cấp và tăng sức mạnh cho đội hình. Tiền nào của đó. Mặc kệ những người khác nói gì. Tôi không quan tâm. Họ cứ làm mọi điều họ muốn” – Mourinho cay nghiệt.Mourinho phản đòn Klopp và Wenger

Chiến lược gia Bồ Đào Nha cũng hi vọng Pogba sẽ sớm về nhà xưa trước trận khai mạc Premier League, trước đối thủ Bournemouth vào Chủ nhật tuần sau (giờ địa phương).

"Chúng tôi có 22 cầu thủ trong đội hình và đang chờ thành viên thứ 23. Dù chợ mùa Hè đến ngày 31 tháng 8 mới đóng cửa, United đã đang cố gắng kết thúc kế hoạch chuyển nhượng vào ngày 14, tức tầm tuần sau chúng tôi sẽ khóa sổ. Chúng tôi đang cố gắng đạt được sự cân bằng. Tôi rất vui với đội hình hiện tại và nỗ lực của đội bóng trong thời gian qua” – ông cho biết.

Hiện tại, Man United đang chuẩn bị để sẵn sàng cho trận tranh siêu cúp nước Anh với Leicester City vào ngày 7/8 tới đây.

Hoài Thuận 

Theo Daily Mail

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận