Thế giới Sao 

Thứ Năm, 16/06/2016 14:52 | In trang nàyIn bài viết

Mourinho đưa con rể tương lai về quê ra mắt

(Thethaovanhoa.vn)- Jose Mourinho vừa đặt chân đến Bồ Đào Nha trong kỳ nghỉ cùng gia đình. Đi cùng gia đình ông có Danny Graham, bạn trai của cô con gái cưng Matilde.Mối quan hệ của Mourinho và bạn trai của con gái đã khá lên trông thấy. Bằng chứng là HLV của Man United đã thu xếp chuyến đi về quê nhà thăm họ hàng, trong đó có Graham theo cùng.


Gia đình Mourinho và bạn trai của Matilde bị bắt gặp xuất hiện ở sân bay Bồ Đào Nha hôm 15/6. Để tránh gây sự chú ý, Graham đi cách xa "bố vợ tương lai" cùng bạn gái. Tuy nhiên, cánh săn ảnh vẫn phát hiện ra sự xuất hiện của chàng trai này trong chuyến đi của nhà Mourinho.
Graham quen biết con trai của Mourinho trên mạng xã hội Facebook. Qua đó, anh biết đến và gặp gỡ Matilde rồi nảy sinh tình cảm. Ban đầu, Mourinho có vẻ không đồng tình với lựa chọn bạn trai của con gái.Graham sinh ra trong gia đình khá bề thế ở London. Tuy nhiên, điều Mourinho không ưa là vẻ đào hoa của chàng trai này cùng sự ăn chơi của hai cậu anh trai. Hai anh trai của Graham là Adam và Jeff từng tham gia vào chương trình truyền hình thực tế Life on Marbs. Ở đó, hai anh chàng này thể hiện mình là những tay chơi và có sở thích “săn gái”. Họ thường đắm mình vào những bữa tiệc, bên sâm panh và gái đẹp.Nhưng dần dần sự chu đáo, ngoan ngoãn của Graham đã thuyết phục được Mourinho. Mới đây, ông còn "theo dõi" cậu con rể tương lai trên trang cá nhân Instagram.


K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close