Anh  » Man United

Thứ Ba, 15/09/2020 22:07 | In trang nàyIn bài viết

MU sẽ đá thế nào với Gareth Bale?

(Thethaovanhoa.vn) - MU được cho là đang rất nghiêm túc với kế hoạch hỏi mượn Gareth Bale từ Real Madrid trong thời gian đợi mua Sancho từ Dortmund. Câu hỏi là nếu đến Old Trafford thì Bale chơi ở đâu?

MU cân nhắc mua Bale, Douglas Costa hoặc Perisic sau khi thất bại vụ Sancho

MU cân nhắc mua Bale, Douglas Costa hoặc Perisic sau khi thất bại vụ Sancho

MU có thể từ bỏ Jadon Sancho và chuyển hướng sang các mục tiêu giá rẻ khác như Gareth Bale, Douglas Costa và Ivan Perisic.

Nếu vụ giao dịch được thực hiện thì đây là sự kết hợp theo kiểu “vì ta cần nhau” khi Bale muốn rời Real để tìm kiếm cơ hội ra sân vì dù sao anh mới 31 tuổi, không trẻ nhưng chưa quá già.

MU thì đang rất cần một cầu thủ chạy cánh phải đẳng cấp để cải thiện hiệu quả thi đấu của họ ở hành lang này. Một sự kết hợp giữa Bale và MU, vì thế, rất vừa vặn về chuyên môn vì vị trí sở trường của Bale là đá cánh phải dù anh cũng có thể đá ở khu trung tâm.

Chú thích ảnh
Bale có thể gia nhập MU

Sở dĩ MU muốn mua Sancho cũng là để nâng cấp cánh phải của họ nên trong lúc rất có thể Quỷ Đỏ phải chờ Sancho thêm 1 năm thì họ có thể dùng Bale ở cánh này như giải pháp ngắn hạn.

Khi đó Rashford sẽ chơi ở cánh đối diện còn dự phòng cho Bale sẽ là Mason Greenwood. Đá cao nhất trên hàng công MU rất có thể là Martial còn dự bị cho anh là Odion Ighalo.

Gần đây Bale thú nhận anh sẵn sàng trở lại Premier League nhưng hiểu rằng anh không nắm quyền tự quyết. “Nếu nhận được những đề nghị, chắc chắn tôi sẽ xem xét. Chúng ta sẽ xem chuyện gì diễn ra. Thời gian vẫn còn nhiều cho tôi trong kỳ chuyển nhượng này và một vài kỳ chuyển nhượng nữa nhưng Real sẽ quyết định tương lai của tôi”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close