Anh  » Man United

Thứ Ba, 07/07/2020 16:30 | In trang nàyIn bài viết

MU: Video clip chứng tỏ Mason Greenwood thuận cả 2 chân, sút hai như một

(Thethaovanhoa.vn) - 18 tuổi, đã ghi tổng cộng 15 bàn thắng ở các giải cho MU mùa này, Mason Greenwood ghi nhiều hơn tổng số bàn thắng của Alexis Sanchez, Falcao và Di Maria cho MU.

Alan Shearer: ‘Mason Greenwood khiến tôi nhớ lại chính mình’

Alan Shearer: ‘Mason Greenwood khiến tôi nhớ lại chính mình’

Trong bài viết cho The Sun, chân sút huyền thoại của bóng đá Anh là Alan Shearer đã thừa nhận rằng ông nhìn thấy chính bản thân mình khi xem thần đồng Mason Greenwood thi đấu.

Ghi bàn nhạy cảm, đi bóng tốc độ, chơi được nhiều vị trí, tiền đạo trẻ có tất cả mọi phẩm chất để đá chính ở đội 1 MU thời Ole. Trong thời gian nghỉ thi đấu vì Covid-19, khối lượng cơ tam đầu, cơ 2 đầu và cơ 4 bốn đầu của Greenwood thậm chí tăng 3kg, giúp anh cải thiện hơn nữa thể lực của mình.

Chú thích ảnh
Greenwood sút tốt cả hai chân

Có lẽ thế mạnh lớn nhất của tiền đạo 18 tuổi này là khả năng sút bóng tốt cả hai chân như anh vừa thể hiện trước Bournemouth. Thống kê cho thấy Greenwood đã ghi 14 bàn bằng chân trái, 19 bàn bằng chân phải và phần lớn các bàn thắng này được thực hiện bằng những cú sút uy lực.

Chú thích ảnh
Greenwood sút tốt cả hai chân

“Mason còn rất trẻ, mới 18 tuổi nhưng cậu ấy đã trưởng thành lên nhiều trong thời gian nghỉ thi đấu vì Covid-19. Càng ngày cậu ấy càng tỏ ra trưởng thành hơn và chắc chắn điều đó tốt cho cậu ấy”.

Chú thích ảnh
Greenwood là sát thủ tương lai của MU

“Hồi mới đầu, đôi lúc mọi người thấy cậu ấy như trẻ con. Giờ thể lực của Mason đã cải thiện nhiều. Trong 3-4 tuần chúng tôi tập luyện gần đây, Mason tỏ ra rất tiến bộ. Cậu ấy vốn có khả năng săn bàn lợi hại và bây giờ đủ khỏe để đánh bại các hậu vệ”.

“Các HLV thể lực đã làm rất tốt việc của mình. Mason có thời gian nghỉ ngơi, hồi phục hiệu quả sau một mùa giải hẳn là rất căng thẳng của cậu ấy với đội 1 MU. Cậu ấy tỏ ra rất thoải mái”, Ole nói về tài năng trẻ của MU.

Video clip chứng tỏ chân nào của Greenwood cũng là chân thuận

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận