Thế giới Sao 

Thứ Ba, 22/03/2016 13:31 | In trang nàyIn bài viết

Mua nhà tặng bạn trai, Ronaldo dính vào vụ kiện tụng 260 tỷ đồng

(Thethaovanhoa.vn)- Cristiano Ronaldo đang vướng vào một vụ kiện tụng liên quan tới căn nhà anh mua của tỷ phú Donald Trump ở New York, Mỹ.

Proto Enterprises, tập đoàn sở hữu bởi tỷ phú bất động sản Alessandro Proto, từng tiết lộ họ đang hợp tác với Cristiano Ronaldo trong việc mua lại một chuỗi các bất động sản, trong đó có căn hộ tầng áp mái ở tòa nhà Trump Tower, New York. Proto khẳng định công ty này đã bán căn hộ sang trọng nói trên cho Ronaldo vào năm ngoái.


Ronaldo và bạn trai Badr Hari

Tuy nhiên, siêu sao người Bồ phủ nhận tất cả việc mua bán và cho rằng Proto đang dùng anh để quảng bá cho thương hiệu của họ. “Tên và hình ảnh của cậu ấy bị sử dụng một thời gian khá dài bởi một công ty với những thông tin sai lệch. Đây là điều không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ nhờ hệ thống tư pháp làm rõ vấn đề”.

Trước tuyên bố của Ronaldo, Proto quyết lật thế cờ. Họ nhấn mạnh vào những thỏa thuận liên quan tới căn hộ ở New York và tuyên bố kiện ngược lại Ronaldo. Proto cho biết họ đã nộp đơn khiếu nại lên Tòa án Madrid vào ngày hôm qua (21/3), tố cáo Ronaldo tội danh “vu khống, báo cáo sai sự thật”.Bên trong căn hộ Ronaldo mua ở New York

“Việc nói sai sự thật đã khiến chúng tôi thiệt hại đến 10 triệu euro (tương đương 260 tỷ vnd). Sau khi làm xong các thủ tục, chúng tôi đành khai báo với tòa án rằng CR7 mua căn hộ đó để tặng người bạn trai ở Morocco là Badr Hari. Có thể điều này sẽ khiến Ronaldo khó chịu bởi từ trước tới nay cậu ta chưa từng hé lộ về việc mua căn hộ này. Xin lỗi nếu bí mật của anh ta đã trở thành điều công khai nhưng pháp luật Mỹ cực kì nghiêm khắc và chúng tôi chỉ làm đúng công việc của mình. Điều đó đã được trình bày và nộp lên tòa án”.

Căn hộ mà Ronaldo mua được xây dựng vào năm 1983, nội thất do nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Pablo Molyneux đảm nhiệm. Từ căn hộ, có thể thấy được công viên trung tâm phía Bắc, phía Tây là sông Hudson, phía Nam là chuỗi tòa nhà mang tính biểu tượng Empire State, Chrysler và Freedom Tower.

K.Đ
Tổng hợp

Bình luận (1)
avatar đội bóng
Bạn của Ro bế Ro như bế bạn gái ấy nhỉ! Bạn trai với nhau khi đùa có mấy ai bế nhau để chụp ảnh như thế này đâu.
thanh  (thaobui@yahoo.com) (10:01 23/03/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận