Champions League 

Thứ Tư, 04/05/2016 04:32 | In trang nàyIn bài viết

Mueller và Torres cùng đá hỏng phạt đền trong trận cầu điên rồ

(Thethaovanhoa.vn) – Atletico Madrid đã giành chiến thắng chung cuộc trong trận bán kết Champions League với Bayern Munich dù thua 1-2 ở lượt về. Điểm đáng chú ý nhất của trận lượt về có lẽ là hai pha đá hỏng phạt đền của Mueller và Torres.

Phút 34, Bayern Munich được hưởng một quả phạt đền. Lúc này, Bayern đang dẫn trước đối thủ 1-0. Nếu thực hiện thành công, “Hùm xám” sẽ vượt lên dẫn trước đối thủ về tỷ số trận đấu lẫn tổng tỷ số. Thế nhưng, Thomas Mueller lại biến mọi hy vọng đẹp đẽ của Bayern Munich thành tiếc nuối khi không thể chiến thắng được thủ môn Jan Oblak.


Mueller gọi, Torres trả lời. Phút 84, đến lượt tiền đạo của Atletico Madrid đá hỏng quả phạt đền. Nhưng điều đáng nói hơn cả là tình huống dẫn đến quả phạt đền. Xem lại băng ghi hình, có thể rõ ràng nhận thấy, Fernando Torres đã bị Javi Martinez của Bayern Munich phạm lỗi bên ngoài vòng cấm.


Hiệp Hoàng

Bình luận (3)
avatar đội bóng
Cùng đá hỏng, nhưng tính chất hai quả phạt đền này rất khác nhau, quả đá hỏng của Mueller chính là bước ngoặt của trận đấu
Hài  (Hai@gmail.com) (11:41 04/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Vâng bạn BBQ đang nói về giải bóng đá cấp xã phường của bạn. Mình chưa thấy đội nào trên thế giới dám nhận mình tâm lý cứng hơn Bayern,trong suốt chiều dài lịch sử chứ k riêng gì hiện tại. Bayern bị loại hôm qua,chứ k phải là người thua trận thưa bạn,và họ bị loại k phải là họ kém mà là do Atletico xuất sắc hơn họ trong cả 2 lượt trận mà thôi. Thân gửi 1 xe gạch đến bạn,BBQ!
Sheva  (kitara.ked@gmail.com) (11:20 04/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
avatar đội bóng
Tạm quên những quả phạt đền tranh cãi thì lý do mà Bayer thua tại CL nhiều mùa là họ chơi một thứ bóng đá "lai căng".Giống như lấy rượu vùng Catalona pha vào Bia của xứ Baravia vậy.Cầm bóng nhiều,sút nhiều nhưng tâm lý kém...
BBQ  (thanhminh88@yahoo.com) (08:10 04/05/2016)

0 người thích bình luận này.  0 không thích. Thích Không thích
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận