Giải trí 

Chủ Nhật, 01/09/2019 14:15 | In trang nàyIn bài viết

Mừng sinh nhật Jungkook, J-Hope tiết lộ màu mới nhất trong BST Hanbok của em út

(Thethaovanhoa.vn) – Các ARMY vừa bổ sung màu thứ 7 vào bộ sưu tập Hanbok của mỹ nam Jungkook.

Jungkook BTS được fan cho hóa ‘chúa đảo’ nhân ngày sinh nhật

Jungkook BTS được fan cho hóa ‘chúa đảo’ nhân ngày sinh nhật

Bidu JJk Bar, một cộng đồng người hâm mộ Jungkook, đang lên kế hoạch tổ chức sinh nhật hoành tráng cho út vàng BTS.

Người hâm mộ của nhóm nhạc toàn cầu BTS đều biết rằng Jungkook là người có tình yêu bất diệt với trang phục Hanbok hiện đại từ thương hiệu Zijangsa của Hàn Quốc.

Không ít lần, em út của BTS xuất hiện tại sân bay với những bộ hanbok cách tân cùng mẫu mã, chỉ khác nhau về màu sắc. Anh chàng còn từng tự hào và vui vẻ khoe về thời trang sân bay của mình với một phóng viên: "Tôi đang mặc áo Hanbok này. Một kiểu cách tân đấy".

Chú thích ảnh
Bộ Hanbok cách tân màu xám được Jungkook "khoe" tại sân bay

Hôm này, nhân ngày sinh nhật em út Jungkook, thành viên J-Hope đã đăng một tin nhắn chúc mừng sinh nhật trên tài khoản Twitter chính thức của BTS. Cùng với đó, J-Hope còn chia sẻ bức ảnh cậu em Jungkook đang rất thoải mái trong phiên bản Hanbok màu vàng yêu thích của mình.

Chú thích ảnh
Bức ảnh chúc mừng sinh nhật đến từ J-Hope

Các ARMY hiện đang tổ chức lễ kỷ niệm không chỉ cho sinh nhật Jungkook, mà còn cho phát hiện mới về màu thứ bảy bổ sung vào bộ sưu tập “Jungkook-in-Hanbok”. Cho đến bây giờ, bộ sưu tập đã có sáu màu công khai… và J-Hope vừa giúp ARMY thấy được mày thứ 7.

Chú thích ảnh
Bộ sưu tập Hanbok của anh chàng Jungkook

Người hâm mộ đang rất mong chờ sẽ được trông thấy Jungkook trong những phiên bản màu còn lại của bộ Hanbok cách tân này. Được biết, khi Jungkook xuất hiện với bộ Hanbok vào ngày 4/7, ngay lập tức hệ thống trang web quần áo của Zijangsa ngừng hoạt động do quá tải lượt truy cập, và hãng phải thông báo tất cả các màu đều đã “cháy” hàng !

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận