Thể thao  » Tennis

Thứ Năm, 21/01/2016 19:01 | In trang nàyIn bài viết

Murray đặt tên cún cưng theo tên Lleyton Hewitt

(Thethaovanhoa.vn)- Lleyton Hewitt có ảnh hưởng tới giấc mơ quần vợt của nhiều fan trên toàn thế giới. Không chỉ có vậy, Hewitt dường như còn là niềm cảm hứng của Andy Murray. Tay vợt Vương quốc Anh tiết lộ anh đã đặt chú chó cưng của mình theo tên của tay vợt kỳ cựu người Australia.

Sau khi đánh bại đối thủ người Australia Sam Groth ở Australian Open, Andy Murray đã được hỏi về tác động của Hewitt với sự nghiệp và cuộc sống của anh. Murray đã vui vẻ trả lời câu hỏi này. “Tôi đặt tên một trong những chú chó cưng của tôi theo tên anh ấy. Chú cún có lông màu xám và đen. Nhưng tôi chưa nghĩ mình đã nói chuyện này với anh ấy”.

Biết chuyện, Hewitt chia sẻ: “Tôi chẳng biết đó là điều tốt hay xấu nữa. Nhưng Andy là chàng trai tuyệt vời và tôi thích cách cậu ấy phát triển sự nghiệp của mình”.


Những chú cún cưng của Andy Murray

Murray là một người rất yêu động vật và anh có thói quen đặt tên những chú cún cưng theo tên người mà anh yêu quý. Murray hiện là chủ của chú chó có tên Sear (gọi theo tên vợ anh, Kim Sears). Chú chó này đang được huấn luyện để hỗ trợ cho chiến dịch săn bắn và buôn bán động vật hoang dã bất hợp pháp ở Nepal. Ngoài ra, tay vợt 28 tuổi còn có một chú chó mang tên chính mình, Murray.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận