MV Em gái mưa - Hương Tràm

MV Em gái mưa đã lọt vào đề cử Giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 13 - 2018 ở hạng mục MV của năm.

* 'Em gái mưa' của Hương Tràm tranh giải MV của năm ở Cống hiến 2018

* Cống hiến 2018: Giải MV của năm sẽ gọi tên ca khúc nào?

*"Em gái mưa", "Lạc trôi" cạnh tranh trở thành MV của năm

MV Em gái mưa lấy cảm hứng từ tình yêu học trò trong sáng, hơi hướng ngôn tình đầu những năm 2000 nằm trong album của nam ca sĩ Đan Trường. Đặc biệt trong MV mới, Hương Tràm phải liên hệ với "anh Bo" xin phép lấy nhạc cho phần mở đầu MV.

Sau gần 4 tháng phát hành, Em gái mưa đã chính thức vượt Nơi này có anh và Lạc trôi để trở thành ca khúc có nhiều lượt nghe nhất trên trang nghe nhạc trực tuyến. Bất ngờ hơn cả, Em gái mưa chính thức là ca khúc có lượt nghe nhiều nhất trong 10 năm phát triển của nhạc số Việt Nam.

Điều đáng nói, sáng tác của Mr Siro chỉ mất chưa đầy 3 tháng để xác lập số lượt nghe kỉ lục này. Thậm chí, ca khúc "siêu hit" của Sơn Tùng là Nơi này có anh cũng phải cần đến gần 11 tháng mới có số lượt nghe tương tự.

Cột mốc này đã đánh dấu sự thành công liên tiếp của Em gái mưa bên cạnh bảng thành tích dày cộp đã có trước đó như: Ca khúc đứng đầu nhiều tuần nhất, Ca khúc có số lần được đánh giá nhiều nhất, Ca khúc có độ tăng trưởng lượt nghe nhanh nhất… 

Chưa dừng lại tại đó, Em gái mưa đã có mặt trong những đề cử âm nhạc cuối năm 2017: Ca khúc của năm, MV của năm, Ca khúc Pop/Ballad được yêu thích. Hương Tràm cũng xuất hiện trong Top 20 Nghệ sĩ của năm và Nữ nghệ sĩ được yêu thích nhất trên một trang nghe nhạc trực tuyến. (Theo 2Sao)

 

Chú thích ảnh

Các đề cử MV của năm
 

Mời quý độc giả thưởng thức lại MV Em gái mưa:

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận