Mỹ Linh viết tâm thư về niềm tin với 'học trò' Hoàng Tôn

(Thethaovanhoa.vn) - Tối mai 15/12, Giọng hát Việt sẽ có Quán quân mùa thứ hai. Trước thời khắc quan trọng này, ca sĩ Mỹ Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng chị đặt trọn niềm tin cho “trò cưng” Hoàng Tôn.

Được sự đồng ý của ca sĩ Mỹ Linh, Thethaovanhoa.vn chia sẻ những suy nghĩ chân thành của chị trong thời khắc này đến với độc giả.

“Có những khoảnh khắc trong cuộc sống dường như được lặp lại mà ta không thể ngờ... 15 năm trước trên con đường của riêng mình Linh đã có được sự may mắn, đó chính là cuộc găp gỡ với những người cùng chung niềm đam mê theo đuổi một dòng nhạc lúc ấy còn rất mới mẻ đầy khó khăn và thách thức.

Ca sĩ Mỹ Linh và thí sinh Hoàng Tôn (bìa trái)

Có những lúc tưởng chừng như muốn gục ngã vì những định kiến, nhưng bằng cả trái tim tuổi 20 của mình lúc ấy Linh đã đặt trọn niềm tin và với sự kiên định, Linh đã cùng anh Huy Tuấn - Anh Quân đến được với khán giả bằng chính những sản phẩm âm nhạc mang phong cách mà mình đã chọn lựa. Niềm tin ấy Linh cảm nhận được bởi những người nhạc sỹ có khả năng truyền cảm hứng đến công chúng.

Qua 6 tháng trải nghiệm đầy cảm xúc với các em thí sinh của mình, có nhiều em chỉ đi cùng một đoạn đường ngắn và những em đã đi cùng Linh đến chặng cuối cùng, tất cả đều mang lại cho Linh những tình cảm yêu thương gắn bó bằng chính sự tươi mới của các em.

Đêm chung kết ngày mai một lần nữa Linh tin tưởng vào sự lựa chọn của mình! Nếu như 15 năm trước Mỹ Linh - Anh Quân - Huy Tuấn bền bỉ đứng bên nhau đến ngày hôm nay để mang đến khán thính giả những Hương Ngọc Lan, Trưa vắng, Tóc Ngắn, Em mơ về anh, Khúc giao mùa... Được khán giả trẻ tin yêu và đón nhận thì hôm nay Linh đặt trọn niềm tin ấy nơi em Nguyễn Hoàng Tôn.

Ngày mai thắng thua không còn là điều quan trọng nhất mà quan trọng hơn chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với các nhạc sỹ, ca sỹ thế hệ trẻ để mang một phần nhỏ bé cống hiến cho Nhạc Việt của tương lai. Linh mong muốn những ai đã và đang đồng hành cùng Linh hãy giúp cho niềm tin của Linh được khẳng định, dành cơ hội và hy vọng vào một thế hệ nghệ sỹ trẻ Việt Nam văn minh và tài năng”.

Nguyễn Hoàng Tôn sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố anh là nhạc công guitar, mẹ là giảng viên Nhạc viện TP. HCM. Trước khi đến với Giọng hát Việt 2013, Nguyễn Hoàng Tôn được biết đến với vai trò là ca sĩ chính của nhóm nhạc FBBoiz đồng thời là tác giả của các ca khúc được giới trẻ ưa thích: Nỗi nhớ đầy vơi, Em không cần, Không bao giờ xa cách... Hoàng Tôn cũng từng hợp tác với các ca sĩ: Thủy Tiên, Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi...

Ca sĩ Mỹ Linh

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận