Thể thao  » Tennis

Thứ Sáu, 10/06/2016 08:07 | In trang nàyIn bài viết

Nadal rút khỏi Wimbledon vì chấn thương

(Thethaovanhoa.vn)- Một lần nữa, Rafael Nadal không thể tham dự một giải Grand Slam vì chấn thương cổ tay trái. Thông tin này được Nadal thông báo tới người hâm mộ qua trang cá nhân Facebook.

“Xin chào tất cả mọi người. Tôi rất buồn khi thông báo rằng sau khi nói chuyện với đội ngũ bác sĩ của tôi và nhận được kết quả mới nhất của đợt kiểm tra y tế, tôi sẽ không thể tham dự Wimbledon năm nay. Các bạn biết đấy, đây là một quyết định rất khó khăn nhưng chấn thương tôi gặp phải ở Roland Garros cần thêm thời gian để điều trị. Tôi cũng không thể tham dự giải đấu tiền Wimbledon. Cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ, đặc biệt là fan của tôi. Những tin nhắn động viên của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi”.

Nadal dính chấn thương cổ tay trái sau khi đánh bại tay vợt Facundo Bagnis (Argentina) ở vòng 2 Roland Garros với tỉ số 3-0 (6-3 6-0 6-3). Anh buộc phải rút lui khỏi vòng 3 giải đấu này.

Wimbledon năm nay sẽ khởi tranh từ 27/6 - 10/7. Dù có sở trường trên mặt sân đất nện nhưng Nadal từng vô địch Wimbledon 2 lần vào các năm 2008 và 2010.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close