Thể thao  » Golf

Thứ Ba, 15/12/2015 15:33 | In trang nàyIn bài viết

Nâng cấp toàn diện sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 12/12, Công ty cổ phần Du lịch và Thương mại Ngân Anh, một thành viên của Tập đoàn BRG, đã chính thức hoàn thiện công tác nâng cấp toàn diện đồng thời công bố đổi tên sân golf Đồ Sơn Seaside Golf Resort thành BRG Ruby Tree Golf Resort nhằm đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của các golf thủ tại Việt Nam.

Nhân sự kiện này, dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City cũng đã được công bố với mục tiêu đưa quần thể golf và du lịch nghỉ dưỡng này trở thành một điểm đến hấp dẫn tại khu vực phía Bắc.

Phát biểu tại sự kiện quan trọng này, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch tập đoàn BRG khẳng định: “Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển năng động nhất Việt Nam, quy tụ rất nhiều doanh nghiệp FDI và các tập đoàn kinh tế lớn vào đầu tư.

Đồ Sơn là một lãnh hải bán sơn địa, có non nước huyền diệu tựa chốn bồng lai, là trung tâm nghỉ ngơi du lịch kỳ thú từ xa xưa, quyến rũ bởi khí trời trong sạch của gió, cái mặn mà của biển và một cảnh sắc thiên nhiên sơn thuỷ hữu tình. Vì thế, không phải ngẫu nhiên mà Đồ Sơn được chọn làm nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa ngày xưa. Tuy nhiên, thành phố hiện vẫn còn thiếu vắng các cơ sở tiện ích đẳng cấp cho nhu cầu sống và vui chơi giải trí xứng tầm với vị trí thiên nhiên tuyệt đẹp này”.


Sân golf Đồ Sơn Seaside Golf Resort thành BRG Ruby Tree Golf Resort

“Sau quá trình nâng cấp toàn diện, tôi tin sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn nữa đối với các golf thủ tại Việt Nam. Hơn thế nữa, dự án BRG Coastal City sẽ góp phần hoàn chỉnh tiện nghi, giúp cho quần thể này trở thành một địa điểm lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng, chơi golf… Tập đoàn BRG đang làm việc với Tập đoàn Hilton, tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới để tham gia quản lý phân khu nghỉ dưỡng tại quần thể này và sự hiện diện của thương hiệu Hilton đồng nghĩa với sự đảm bảo về chất lượng đẳng cấp cũng như khẳng định tiềm năng của thành phố biển tuyệt vời đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước và sẽ tạo thêm sức hút đối với các du khách.”

Không chỉ thay đổi tên thương hiệu và nâng cấp các hạ tầng kỹ thuật của sân, một trong những mục tiêu hàng đầu của sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort là nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ và trọng tâm là mang đến nhiều quyền lợi hơn cho các hội viên.

Tới đây, các hội viên của BRG Ruby Tree Golf Resort nói riêng và của BRG Golf nói chung, sẽ được tận hưởng những dịch vụ khác biệt tại cả 3 sân hiện nay của tập đoàn BRG gồm BRG Legend Hill Golf Resort, BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort.


Sân golf BRG Ruby Tree Golf Resort là sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực Đồ Sơn (Hải Phòng), đi vào hoạt động từ năm 2008 và luôn là một điểm đến quen thuộc của các golf thủ tại Việt Nam với địa hình độc đáo và sự hòa quyện tuyệt vời với không khí biển.

Thông tin về BRG Golf

BRG Golf là hệ thống 3 sân golf của Tập đoàn BRG. Nằm trong những khu giải trí nghỉ dưỡng chiến lược và vành đai xanh lớn của thành phố, các sân golf của Tập đoàn BRG mang lại sự thân thiện và bình yên, nơi hội viên và khách có thể tận hưởng những trải nghiệm tinh tế cùng môn thể thao này.

BRG Golf giữ vị trí hàng đầu về golf với giải thưởng “Sân golf tốt nhất Việt Nam 2014 và 2015” cho BRG Kings’ Island Golf Resort do Tạp chí Asian Golf Monthly thuộc Tập đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tặng và giải thưởng “Par 5 đẹp nhất Việt Nam” cho hố số 18 tại sân gôn BRG Ruby Tree Golf Resort của Hiệp hội Gôn Việt Nam và Tạp chí Golf Việt Nam năm 2010-2011.

Sân golf BRG Kings’ Island (BRG Kings’ Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Nội) - 36 hố được thiết kế dựa vào nét đẹp sơn thủy hữu tình đặc sắc của vùng núi Tản sông Đà, gồm hai sân 18 hố, Sân Lakeside (Bên hồ) và Sân Moutainview (Hướng núi). Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.

Sân golf BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trước đây là BRG Đồ Sơn Seaside - Đồ Sơn (Hải Phòng) - 18 hố, có vị trí mặt trước giáp biển, mặt sau là dãy núi Rồng, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bao bọc, với không khí trong lành của gió, vị mặn mà của biển. Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn.

Sân golf BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn (Hà Nội) khai trương ngày 9 tháng 8 năm 2015 - 18 hố rất độc đáo với “twin green” (mỗi hố golf có 2 green) là sân golf đầu tiên ở Việt Nam do Nicklaus Design– USA thiết kế (nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới do huyền thoại golf Jack Nicklaus sáng lập). Câu lạc bộ này là sân golf duy nhất do Nicklaus Design thiết kế có “2 green” ở Châu Á và Việt Nam. Cảnh quan của sân golf là sự kết hợp giữa vẻ đẹp của vùng núi đồi Sóc Sơn bao la với các giá trị văn hóa, lịch sử. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn.Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận