Nani: Bento đã cứu rỗi sự nghiệp của tôi

(TT&VH Online)- Cầu thủ đá cánh người Bồ Đào Nha, Nani, đã ca ngợi sự ủng hộ của HLV Bento dành cho anh khi cầu thủ này vẫn là một chàng trai trẻ. Anh cho biết chính sự cổ vũ đó đã cứu rỗi sự nghiệp của anh.

Tiền vệ của M.U đang đạt phong độ cao tại EURO 2012. Anh đã đá chính cả 3 trận trong đội hình tuyển Bồ Đào Nha tại vòng bảng và gần như chắc chắn sẽ tiếp tục xuất phát trong đội hình BĐN ở trận tứ kết gặp CH Czech.Nani đặc biệt đề cao ông thầy của mình - Ảnh: Getty

Nani đặc biệt nhấn mạnh nếu không có sự hiện diện và cố vấn của Bento trong những ngày anh còn ở học viện đào tạo trẻ của Sporting Lisbon, anh sẽ không có được ngày hôm nay. Chia sẻ với báo giới, anh cho biết: “Bento là một trong những lý do chính khiến tôi có mặt tại đây. Ông ấy đã mở rộng cánh cửa và đôi mắt cho tôi. Bento chỉ cho tôi thấy rất nhiều điều mình đang làm lúc đó là không đúng. Ông giúp tôi nhận ra rằng nếu tôi muốn có mặt tại đây, như đang ở đội tuyển quốc gia lúc này, tôi cần phải quyết tâm thay đổi. Ông đã tin tưởng tôi.”

Bento đảm nhận chiếc ghế HLV trưởng đội bóng giữa chiến dịch vòng loại EURO khi Bồ Đào Nha mới giành được chỉ 1 điểm sau 2 trận mở màn. Nani tin rằng sự có mặt của Bento đã truyền cảm hứng tới toàn bộ đội tuyển. Anh ca ngợi ông thầy: “Bento đến với đội bóng bằng một tinh thần quả cảm, một thái độ đúng đắn và đây là tất cả thành tựu. Ông ấy đã thay đổi suy nghĩ của chúng tôi.”

Minh Chiến


Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận