Đức 

Thứ Ba, 29/03/2016 14:07 | In trang nàyIn bài viết

Neuer vắng mặt trận gặp Italy, Khedira làm thủ quân tuyển Đức

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Manuel Neuer sẽ vắng mặt trong trận giao hữu với Italy đêm nay do nhiễm khuẩn dạ dày.


Manuel Neuer lỡ trận giao hữu với Italy vì nhiễm khuẩn dạ dày

LĐBĐ Đức cho biết Neuer đã được trả về Đức sau khi tham khảo ý kiến các bác sỹ của Die Mannschaft. Vẫn chưa biết chính thức ai được chọn thay thế Neuer nhưng HLV Joachim Loew có 3 thủ môn nữa trong tay là Bend Leno, Kevin Trapp, Marc-Andre ter Stegen.

Tiền vệ đang khoác áo Juventus Sami Khedira sẽ đeo băng thủ quân tuyển Đức thay Schweinsteiger vắng mặt đêm nay nhưng Khedira cũng bỏ lỡ buổi tập hôm qua và phải thực hiện buổi tập phục hồi chức năng ở khách sạn nơi tuyển Đức trú ngụ.

Sự vắng mặt của Neuer được xem là cơ hội cho thủ thành dự bị ở Barca Ter Stegen “ghi điểm” với Joachim Loew. Ter Stegen không được ra sân nhiều ở Camp Nou và gần đây đã được liên hệ với Liverpool và Man City.

Thay thế Schweinsteiger (chấn thương) làm thủ quân tuyển Đức đêm nay nhưng Sami Khedira cho rằng sẽ là sai lầm lớn nếu nghĩ tiền vệ của Man United đã qua thời đỉnh cao. Schweinsteiger dính chấn thương dây chằng trong trận giao hữu với Anh vừa qua.

Chấn thương này khiến anh lại phải nghỉ đấu sau một thời gian ngắn vừa trở lại và khiến khả năng dự VCK EURO 2016 của tiền vệ 31 tuổi bị đặt dấu hỏi. Nhưng Khedira tin là đồng đội của anh ở ĐTQG sẽ trở lại, đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch của ông Joachim Loew với tuyển Đức.

“Tôi cảm thấy vinh dự khi được chọn đeo băng thủ quân ĐTQG. Nhưng bạn đừng vội nghĩ Schweinsteiger đã hết thời. Gạch tên anh ấy là sai lầm lớn”.

HT
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận