Pháp 

Thứ Năm, 17/09/2020 08:34 | In trang nàyIn bài viết

Neymar bị cấm thi đấu 2 trận, Di Maria cũng có thể nhận án phạt

Neymar chính thức nhận án cấm thi đấu 2 trận từ Ủy ban kỷ luật của LFP vì có hành vi đánh nguội với Alvaro Gonzalez trong trận thua 0-1 trước Marseille. Di Maria cũng có thể bị phạt vì hành vi nhổ nước bọt về phía hậu vệ này.

 

VIDEO Cận cảnh Neymar đấm lén cầu thủ Marseille và bị đuổi khỏi sân

VIDEO Cận cảnh Neymar đấm lén cầu thủ Marseille và bị đuổi khỏi sân

Không chỉ gây thất vọng vì đá kém trong trận thua Marseille 0-1, Neymar còn làm xấu hình ảnh của mình khi cố tình đánh nguội Alvaro Gonzalez. Và tình huống xấu chơi ấy đã không qua mắt được Công nghệ Video hỗ trợ trọng tài (VAR).

 

Theo L'Equipe, Neymar nhận án cấm thi đấu 2 trận vì có hành vi đánh nguội vào đầu của Alvaro Gonzalez sau khi cho rằng anh này có hành vi phân biệt chủng tộc với mình. Hành động của Neymar đã không thoát khỏi tầm nhìn của VAR. Trong trận, cầu thủ người Brazil đã phải nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Chú thích ảnh
Neymar bị phạt vì có hành vi đánh nguội với Alvaro

Sau khi hoàn thành án phạt cấm thi đấu, Neymar có thể bị phạt thêm 1 trận nữa nếu có thái độ không tốt trong trận đấu đầu tiên quay trở lại.

Trên mạng xã hội, Neymar đã lên tiếng cáo buộc Alvaro có hành vi phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, Alvaro đã phủ nhận và quay ngược chê bai cầu thủ người Brazil "không phải đàn ông" không dám thừa nhận sai lầm của mình.

"PSG hoàn toàn ủng hộ Neymar vì đã lên tiếng công khai hành vi phân biệt chủng tộc từ phía đối thủ. CLB hy vọng Ủy ban Kỷ luật của LFP sẽ điều tra và làm rõ sự thật. CLB sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu từ LFP", đại diện PSG lên tiếng bảo vệ Neymar.

Chú thích ảnh
PSG ủng hộ Neymar cáo buộc Alvaro có hành vi phân biệt chủng tộc

Ngoài Neymar, tiền vệ Leandro Paredes của PSG cũng chung án phạt tương tự Neymar. Trong khi đó hậu vệ Layvin Kurzawa phải nhận án phạt lên tới 6 trận.

Chú thích ảnh
PSG và Marseille ẩu đả cuối trận

 

Bên phía Marseille, những cầu thủ tham gia vào tình huống ẩu đả cuối trận cũng phải nhận án phạt cấm thi đấu. Theo đó, Jordan Amavi bị treo giò 3 trận và Dario Benedetto bị treo giò 1 trận.

Ngoài ra, Angel di Maria của PSG đang được xem xét có thể cũng đối mặt với 1 án phạt nữa, dù không tham gia vào tình huống cuối trận. Trong 1 đoạn clip, Di Maria đã có hành vi nhổ nước bọt về hướng của Alvaro Gonzalez.

Quý Dậu

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận