Bạn cần biết 

Thứ Tư, 17/05/2017 11:44 | In trang nàyIn bài viết

Ngày hội hiến máu FE CREDIT với thông điệp 'Trao yêu thương - gieo sự sống'

(Thethaovanhoa.vn) - FE CREDIT là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng.

Với 6 năm hoạt động, phục vụ hơn 4 triệu khách hàng, hợp tác với gần 5.000 đối tác tại hơn 7.800 điểm bán hàng trên toàn quốc cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tín chấp cá nhân, thời hạn vay linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng cùng dịch vụ tư vấn khách hàng tận tâm đã giúp FE CREDIT dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp.

Chú thích ảnh

Nhằm nâng cao nhận thức về tình trạng thiếu hụt nguồn cung cấp tại ngân hàng máu của Việt Nam, trong ba ngày 09/05, 10/05 và 11/05/2017 FE CREDIT đã phối hợp cùng Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo với thông điệp “Trao yêu thương, gieo sự sống” cùng với sự tham gia của hơn 600 tình nguyện viên, hiến tặng 700 đơn vị máu.

Ông Yash Parekh - Giám Đốc Trung Tâm Thu Hồi Nợ FE CREDIT chia sẻ:” Tôi cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi tham gia các hoạt động hiến máu nhân đạo. Chương trình có ý nghĩa nhân văn này đã truyền cảm hứng cho tôi và những đồng nghiệp xung quanh đóng góp một phần sức mình cho cộng đồng, cho người dân tại đất nước mà tôi đang sinh sống và làm việc. Các hoạt động thiện nguyện luôn gắn kết mọi người lại với nhau, xóa mờ những ranh giới về ngôn ngữ, quốc tịch Tôi tin tưởng rằng, các hoạt động cộng đồng của FE CREDIT sẽ phần nào giúp mỗi người dân Việt Nam thực sự có cuộc sống dễ dàng, tốt đẹp hơn.”

Chú thích ảnh

Đây là hoạt động thường niên của công ty với khuyến khích toàn thể nhân viên FE CREDIT cùng cộng đồng có hành động thiết thực, hy vọng có thể giúp đỡ những trường hợp khó khăn, đóng góp vào nguồn máu dự trữ an toàn của ngân hàng máu Việt Nam. Dù bằng các chương trình xã hội hay giải pháp tài chính, FE CREDIT mong muốn có thể góp phần giúp người dân Việt Nam thực hiện được những ước mơ, ấp ủ của mình.

Thể thao & Văn hóa

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận