Văn hoá 

Thứ Bảy, 09/07/2016 07:14 | In trang nàyIn bài viết

Nghệ An có 'Người đẹp phố biển' Đào Thị Hà

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 8/7, tại Quảng trường Bình Minh - thị xã Cửa Lò (Nghệ An) đã diễn ra đêm chung kết và trao giải cuộc thi Người đẹp phố biển 2016. Tham dự cuộc thi có 15 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vào vòng chung khảo ngày 26/6 vừa qua.

Kết quả, thí sinh Đào Thị Hà, quê huyện Đô Lương (Nghệ An) đã đăng quang trong Cuộc thi Người đẹp phố biển 2016 ; Người đep thứ 2 thuộc về thí sinh Cao Thị Mai Ly; Người đẹp thứ 3 thuộc về thí sinh Võ Thị Thảo.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 5 giải phụ gồm: “Người đẹp tài năng” thuộc về thí sinh Nguyễn Thị An Na; “Người đẹp áo tắm” thuộc về thí sinh Trương Thị Mai; “Người đẹp áo dài” thuộc về thí sinh Hồ Thị Thúy Nhung; “Người đẹp thân thiện” thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thúy Hằng; “Người đẹp ảnh” thuộc về thí sinh Chu Thị Trang.


Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016 chính thức thuộc về Đào Thị Hà (SBD 30, sinh năm 1997, sinh viên năm thứ nhất Học viện Hành chính Quốc gia).

Với chủ đề “Tự tin, hội tụ và tỏa sáng”, Cuộc thi Người đẹp phố biển là sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động du lịch Nghệ An năm 2016, nhằm quảng bá tiềm năng, vẻ đẹp, các giá trị tài nguyên, lịch sử, văn hóa, con người xứ Nghệ. Đây là lần đầu tiên được tổ chức nên cuộc thi đã thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người dân trong tỉnh và du khách thập phương.

Tại đêm chung kết, trao giải cuộc thi Người đẹp phố biển, 15 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi: Trang phục áo dài Việt Nam; Người đẹp biển (áo tắm), Trang phục dạ hội - trang phục tự chọn, để lựa chọn 5 thí sinh vào phần thi ứng xử.

Tại phần thi ứng xử, 5 thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên để lựa chọn vị giám khảo ra câu hỏi cho mình. Trên cơ sở kết quả của phần thi ứng xử và tổng hợp kết quả các phần thi trước, Ban tổ chức sẽ trao các danh hiệu: Người đẹp thứ ba, người đẹp thứ hai và người đẹp phố biển năm 2016. Top 3 của cuộc thi “Người đẹp phố biển” 2016 sẽ có cơ hội vào thẳng vòng thi chung khảo của cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016”.


Người thân và khán giả chúc mừng Người đẹp phố biển Cửa Lò 2016

Cuộc thi Người đẹp phố biển 2016 có 70 thí sinh đănng ký dự thi. Trải qua 3 phần thi (chỉ số hình thể, chỉ số kỹ năng giao tiếp, chỉ số khả năng trình diễn sân khấu), Ban tổ chức đã lựa chọn 15 thí sinh bước vào đêm chung kết.

Trong khuôn khổ cuộc thi, các thí sinh lọt vào vòng chung khảo đã được rèn luyện, nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng về biểu diễn, giao tiếp ứng xử; đồng thời tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa như tình nguyện “Làm cho biển sạch hơn”, giao lưu “Tuổi trẻ tri ân” tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nghệ An.

TTXVN/Tá Chuyên

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận