Văn hoá 

Thứ Năm, 14/07/2016 20:01 | In trang nàyIn bài viết

Nghe Hà Hồ tiết lộ về đêm nhạc Love Songs tại Hà Nội

(Thethaovanhoa.vn) - Sau TP.HCM, Hồ Ngọc Hà sẽ mang đêm nhạc Love Songs với phiên bản 2 đến khán giả Thủ đô vào 20h ngày 29/7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà hồi hộp bày tỏ: "cuối cùng thì cũng đến với Hà Nội với một đêm diễn sâu sắc, tình cảm và "bự" nhất trước giờ với Hà Nội... Nếu những ai muốn nghe những chuyện bất ngờ trong tình yêu cả hạnh phúc lẫn đau khổ hãy đến với Love Songs 29/7 này nhé".

Và để đảm bảo chất lượng cho chương trình như lần diễn đầu tiên,  Hồ Ngọc Hà đã mời toàn bộ ban nhạc Hoài Sa ra Hà Nội. Tuy nhiên, nội dung chương trình Love songs tại Hà Nội sẽ chỉ giữ 60% so với những gì đã diễn ra tại TP.HCM. Lý do là bởi những câu chuyện kể sẽ phải mới và ngay cả những ca khúc cũng sẽ được biên tập lại vì đêm nhạc tại Hà Nội còn có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt: Tuấn Ngọc và Noo Phước Thịnh.

Hiện Hồ Ngọc Hà đang không chỉ "đau đầu" vì bài vở mà còn cả những câu chuyện kể mà cô sẽ phải "lục" lại kí ức để tìm kiếm. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết đêm nhạc này cũng khiến cô cảm thấy áp lực bởi "đây là show diễn của riêng mình chứ không phải là show event như mỗi lần ra Hà Nội diễn. Nhưng cũng nhờ có những trạng thái kiểu như "run lẩy bẩy, toát mồ hôi" trên sân khấu mà mình mới có được xúc cảm để hát, khán giả cũng mới nghe mình hát" - ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Có lẽ vì vậy mà Hồ Ngọc Hà cho biết mình sẽ không quá tung hứng như khi diễn tại TP.HCM. Và các câu chuyện trong đêm nhạc cũng sẽ được cô kể một cách chắt lọc hơn dù đó có là chuyện tình yêu của bản thân cô hay về những ca khúc mà cô thể hiện.

Cùng nghe Hà Hồ chia sẻ về chương trình Love songs sẽ diễn ra tối 29/7:


Yến Thảo

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận