Văn hoá 

Thứ Sáu, 10/06/2016 23:39 | In trang nàyIn bài viết

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn biểu diễn giao lưu với các đơn vị báo chí Trung ương

(Thethaovanhoa.vn) - Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2015), sáng ngày 10/6, tại Trụ sở Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) khu vực phía Nam, Cơ quan thường trực Báo Nhân dân tại TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan đã tổ chức chương trình Giao lưu văn nghệ các cơ quan báo chí Trung ương và các đơn vị kết nghĩa, với chủ đề Hát về quê hương đất nước lần thứ III - 2016.

Ông Nguyễn Tiến Lễ (bìa trái), Giám đốc Cơ quan TTXVN Khu vực phía Nam tặng hoa cho đại diện các đơn vị tham gia chương trình

Theo Ban tổ chức, chương trình năm nay có sự tham gia của hơn 100 diễn viên là các phóng viên, biên tập viên, đoàn viên thanh niên cùng hàng trăm cổ động viên đến từ các cơ quan, đơn vị: Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam, Cơ quan thường trực Báo Nhân dân tại TP.HCM. Cơ quan thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP.HCM, Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II và Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Với 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, hấp dẫn như Mùa Xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh của Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam, tiết mục Quê hương ba miền của Trường Cao đẳng Phát thanh Truyền hình II, Liên khúc Tiến về Hà Nội - Những trái tim Việt Nam của tốp ca Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất…cùng nhiều tiết mục đơn ca, song ca xuất sắc đã làm nên một chương trình văn nghệ có chất lượng chuyên môn cao, vui tươi và sôi động.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn giao lưu với các nhà báo

Đặc biệt, màn độc tấu saxophone của nghệ sĩ khách mời Trần Mạnh Tuấn đã mang lại cảm xúc tuyệt vời, để lại dấu ấn đậm nét trong lòng mọi người đối với chương trình lần này.

Ông Nguyễn Đức Cung, Ủy viên Ban Biên tập, Trưởng Cơ quan Thường trực Báo Nhân dân tại TP.HCM, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Tiếp nối thành công của hai chương trình trước, chương trình này sẽ tiếp tục là cầu nối quan trọng giữa các cơ quan báo chí Trung ương đóng trên địa bàn TP.HCM và các đơn vị bạn, góp phần ngày càng thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vi. Sự chuẩn bị công phu, tham gia nhiệt tình của 5 đơn vị đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, thể hiện hình ảnh đẹp của những nhà báo - những chiến sĩ xung kích trên mặt trận văn hóa không chỉ viết báo giỏi mà còn hát hay, múa giỏi.

Một số hình ảnh trong buổi biểu diễn:



Thành Chung. Ảnh: An Hiếu/TTXVN

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận