Ngô Kiến Huy bày kế giúp Sam 'cưa' trai đẹp ở 'Sàn đấu ca từ'

(Thethaovanhoa.vn) - Với sự xuất hiện của dàn khách mời vừa đẹp trai lại tài năng – UNI5 và Monstar, cô nàng MC Sam đã không ngần ngại “sà” vào lòng trai đẹp trước sự cạn lời của Ngô Kiến Huy trong tập 3 Sàn đấu ca từ lúc 20h25 ngày 7/8/2020 trên kênh HTV7.

Thách thức danh hài: Trấn Thành 'cười điên đảo' khi Ngô Kiến Huy hôn 'thánh sún' Ngân Thảo

Thách thức danh hài: Trấn Thành 'cười điên đảo' khi Ngô Kiến Huy hôn 'thánh sún' Ngân Thảo

Thách thức danh hài - Gala 2 có sự tái xuất của “thánh sún” Ngân Thảo và hai thí sinh Viết Trí - Gia Thịnh lên sóng trên kênh HTV7.

Chào sân trước tiên là 3 thành viên tài năng của nhóm UNI5 - K.O, Lục Huy và Toof.P. 3 chàng ca sĩ ngay lập tức khuấy động sân khấu với ca khúc vô cùng sôi động C’Mon.

Ngay khi vừa kết thúc màn trình diễn, cô nàng Sam đã ngay lập tức “sà” vào lòng trai đẹp trong sự lúng túng của 3 chàng trai nhà Đông Nhi.

Lúc này, Ngô Kiến Huy liền chủ động nhắc nhẹ chiêu thả thính có phần lộ liễu của cô em gái: “Sam Sam Sam, anh nói em rồi, muốn tạo ấn tượng, mình chỉ cần “ơ kìa gió” vậy thôi, chứ sao em lại lao vào như vậy”.

Ngô Kiến Huy, Sam, Sàn đấu ca từ, Sàn đấu ca từ tập 3, trai đẹp, UNI5, Monstar
Sam, Monstar, Ngô Kiến Huy

Chiêu “mượn gió bẻ măng” này của “chàng Bắp” quả thực khiến Sam ngượng ngùng đỏ mặt.

Chưa hết, Toof.P liền vạch trần chiêu thức này của Sam “tụi em biết là chị Sam cố tình mà, lúc ở trong hậu trường, khi chị chưa mang giày cao gót là chị đã té rồi”.

Đến lúc này, nàng Sam liền chối bay chối biến “người đó là ai vậy, điều gì đã xảy ra trong hậu trường, hồi nãy em đâu có ở trong hậu trường đâu mọi người”.

Ngô Kiến Huy chỉ biết cười trừ bởi độ lầy lội của nàng MC.

 Clip: Uni5, Monstar tranh nhau "xuất khẩu làm thơ" khiến Sam muốn ngã quỵ

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

 

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận