Anh 

Thứ Sáu, 08/05/2020 16:49 | In trang nàyIn bài viết

Ngoại hạng Anh khó trở lại vì cầu thủ từ chối ký thỏa thuận?

(Thethaovanhoa.vn)- Các cầu thủ Ngoại hạng Anh cảm thấy việc yêu cầu họ ký vào thỏa thuận khởi động lại mùa giải sẽ đem lại rắc rối về mặt pháp lý.

 

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 8/5: MU còn lâu mới bằng Liverpool và Man City. Serie A phát hiện hàng loạt ổ dịch mới

BÓNG ĐÁ HÔM NAY 8/5: MU còn lâu mới bằng Liverpool và Man City. Serie A phát hiện hàng loạt ổ dịch mới

MU cần 3 hoặc 4 năm nữa mới bằng Liverpool và Man City. Serie A phát hiện hàng loạt ổ dịch mới. Tin tức bóng đá sáng 8/5.

 

Ngoại hạng Anh đang đẩy mạnh kế hoạch đưa các trận đấu trở lại vào ngày 12 tháng 6 để có thể hoàn thành mùa giải 2019-20. Một đề án mang tên “Project Restart” đã được Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đưa ra, đi kèm nhiều hướng dẫn cụ thể.

Các nhân viên câu lạc bộ, ban huấn luyện và cầu thủ đã nhận được một loạt các hướng dẫn liên quan tới đề án này nhằm bảo vệ bóng đá một khi nó trở lại trong thời điểm đại dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn bị đẩy lùi. Khi trở lại sân tập, cầu thủ và các nhân viên cũng sẽ được yêu cầu ký vào một lá đơn xác nhận rằng họ đã đọc, hiểu những nội dung và yêu cầu đối với họ trong “Project Restart”.

Bong da, Tin tuc bong da, Tin bóng đá, Ngoại hạng Anh bao giờ trở lại, Covid-19, bóng đá, Ngoại hạng Anh trở lại, bóng đá Anh, Covid19, Premier League, tin bong da
Ngoại hạng Anh gặp nhiều trở ngại trong nỗ lực trở lại

Tuy nhiên, tờ Daily Mail cho biết đa số các ngôi sao tại giải đấu cảm thấy quan ngại về yêu cầu ký mẫu đơn. Họ lo lắng rằng mẫu đơn này tương tự như một động thái từ chối trách nhiệm pháp lý mà CLB và giải đấu một khi có trường hợp nhiễm bệnh. Chính bởi vậy, nhiều cầu thủ đã kêu gọi cùng nhau từ chối ký.  

Trước nỗi lo của cầu thủ, một số CLB đứng về phía họ, chấp thuận việc không ký đơn nếu cảm thấy không thoải mái. Trong khi đó, nguồn tin từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh khẳng định lá đơn không phải là cách để trốn tránh trách nhiệm, mà chỉ đơn thuần là phương pháp để xác nhận rằng các cầu thủ đồng ý với các hướng dẫn nhằm phòng tránh virus corona.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận