Văn hoá 

Thứ Hai, 13/06/2016 10:56 | In trang nàyIn bài viết

Ngọc Thanh Tâm tự tin làm MC lễ ra mắt 'Spicy Việt Nam'

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 12/6, diễn viên điện ảnh Ngọc Thanh Tâm xuất hiện nổi bật trong sự kiện ra mắt chương trình Spicy Việt Nam tại TP. HCM.

Spicy Việt Nam (Muôn màu sắc Việt) là chương trình truyền hình của Australia ghi hình tại Việt Nam và được xây dựng theo phong cách tạp chí. Thông qua các tập phát sóng, khán giả sẽ có cơ hội khám phá về âm nhạc, ẩm thực, những trào lưu... và gặp gỡ các cá nhân đi đầu xu hướng.

Với khả năng tiếng Anh thành thạo, giao tiếp khôn khéo, Ngọc Thanh Tâm đã trở thành một trong số những nghệ sĩ được ê - kíp chương trình tin tưởng mời làm đảm nhận vai trò MC.

Ngay sau khi tham gia lễ ra mắt chương trình Spicy Việt Nam, Ngọc Thanh Tâm sẽ đến Hội An để bấm máy những cảnh đầu tiên trong bộ phim Đảo của dân ngụ cư do cô đảm nhận vai nữ chính.

Ngọc Thanh Tâm được biết đến với vai nữ chính trong “Hiệp sĩ mù”, mang về các giải thưởng như: Top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích” Mai Vàng 2014, “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” The Magic Box 2015, giải  “Diễn viên triển vọng” Cánh Diều 2015…

K.T. Ảnh: Zun Phan

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận