Thế giới Sao 

Thứ Hai, 11/07/2016 12:54 | In trang nàyIn bài viết

Người đẹp quần vợt Cibulkova rạng ngời trong lễ cưới

(Thethaovanhoa.vn)- Tuyên bố sẽ hoãn cưới nếu giành quyền lọt vào chung kết Wimbledon. Tuy nhiên, hôn lễ của Dominika Cibulkova đã diễn ra theo đúng kế hoạch.

Trước giải Wimbeldon, tay vợt người Slovakia cho biết cô sẽ hoãn cưới nếu tiến xa tại giải đấu. Cụ thể, một khi giành vé dự chung kết, ngày vui của Cibulkova sẽ được dời lại để tập trung hoàn toàn cho sự nghiệp.

Đám cưới của Cibulkova diễn ra tại một nhà thờ ở quê nhà

Nhưng đáng tiếc Cibulkova đã phải dừng bước ở tứ kết Wimbledon. Bởi thế, hôn lễ của cô với kỹ sư Miso Navara đã diễn ra theo đúng kế hoạch tại quê nhà. Ngay sau khi bị loại khỏi Wimbledon, Cibulkova đã đáp máy bay về quê nhà chuẩn bị cho hạnh phúc trăm năm. Hôn lễ của tay vợt 27 tuổi được tổ chức vào đúng ngày diễn ra trận chung kết trên sân cỏ nước anh.

Cô dâu, chú rể trong vòng tay bè bạn và người thân

Cibulkova và chú rể Navara gắn bó bên nhau từ năm 2010 đến nay. Cuộc tình giữa họ rất được lòng người hâm mộ tại Slovakia. Cibulkova từng thổ lộ rằng nếu không có Navara, cô khó có thể sống nổi vì 3 lý do: Navara nấu ăn rất ngon, rất yêu chiều cô và luôn hỗ trợ cô mỗi khi mọi thứ diễn ra không được như ý.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận