Thế giới Sao 

Thứ Năm, 27/06/2019 08:11 | In trang nàyIn bài viết

Người giống hệt Messi bị tố ngủ với 23 phụ nữ

(Thethaovanhoa.vn) – Một người đàn ông ở Iran đã bị cáo buộc là sử dụng danh tính của Lionel Messi để ngủ với 23 người phụ nữ.

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Paraguay. Lịch bóng đá ngày 27/6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Trực tiếp Brazil đấu với Paraguay. Lịch bóng đá ngày 27/6

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay: Brazil đấu với Paraguay. Trực tiếp Copa America 2019. Trực tiếp bán kết U21 châu Âu. Trực tiếp Gold Cup CONCACAF. Trực tiếp CAN 2019. Lịch bóng đá ngày 27/6.

Reza Parastesh, được biết đến với biệt danh là “Messi Iran” do anh có ngoại hình rất giống với siêu sao của CLB Barca và đội tuyển Argentina. Tuy nhiên mới đây, Reza Parastesh đã bị cáo buộc rằng anh sử dụng danh tính của Messi để ngủ với 23 người phụ nữ. Reza Parastesh sau đó đã lên tiếng phủ nhận cáo buộc này.

“Xin chào mọi người. Một thông tin sai lệch về tôi đã trở thành trend trên mạng xã hội, đó là việc người ta vu khống tôi đã mượn danh tính của Messi để ngủ với 23 người phụ nữ. Tôi muốn nói rằng xin đừng mang uy tín và danh dự của người khác ra làm trò đùa”, Reza Parastesh phát biểu trong một video trên Instagram.

messi, bản sao của messi, iran, messi iran, argentina, barcelona, copa america 2019
Reza Parastesh đã bị cáo buộc rằng anh sử dụng danh tính của Messi để ngủ với 23 người phụ nữ

“Chúng ta đều biết nếu chuyện này thực sự xảy ra với ai đó, sẽ có người khiếu nại và tôi sẽ bị truy tố. Đó sẽ là một thảm họa và bê bối mang tính quốc tế. Nếu tin đồn này bị biến trở thành sự thật, tôi có thể sẽ bị ngồi tù ngay bây giờ. Làm ơn đừng tin những thông tin như vậy, chúng không hề đúng sự thật. Tôi sẽ làm mọi thứ để chiến đấu chống lại những thông tin sai lệch này một cách hợp pháp và đảm bảo rằng tên tuổi của tôi được trong sạch”, Reza Parastesh nói tiếp.

“Tin tức sai lệch trên đã lan truyền chóng mặt ở các nước Hồi giáo và nó đúng là một thảm họa. Tôi đã bị chỉ trích dữ dội vì tin tức này làn truyền khắp nơi tôi sống. Gia đình tôi thậm chí cũng quay lưng với tôi nhưng việc bị người khác lên án khiến tôi cảm thấy đau đớn hơn”, Reza Parastesh thổ lộ.

messi, bản sao của messi, iran, messi iran, argentina, barcelona, copa america 2019
Reza Parastesh có khuôn mặt rất giống Messi

Parastesh (26 tuổi) nổi tiếng nhờ có vẻ ngoài giống Messi. Trang Instagram của anh có tới gần 700 nghìn người theo dõi. Trên trang Instagram của mình, Parastesh đăng tải nhiều bức ảnh anh mặc áo đấu của Barca và tạo dáng như Messi.

Parastesh bắt đầu việc bắt chước Messi khi cha anh yêu cầu anh tạo dáng chụp ảnh với chiếc áo đấu của Barcelona vì Parastesh trông khá giống với siêu sao người Argentina. Sau này, Parastesh còn để râu để giống với Messi hơn nữa.

Pha bỏ lỡ không tưởng của Lionel Messi (Qatar- Argentina, Copa America 2019)

Sơn Tùng

Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận