Thể thao 

Thứ Ba, 19/07/2016 08:00 | In trang nàyIn bài viết

'Người khổng lồ' TOTAL đồng hành cùng giải cầu lông Yonex Việt Nam mở rộng: Tiếp nối đam mê cho giới yêu cầu lông

(Thethaovanhoa.vn) - Đến hẹn lại lên, Giải cầu lôngYonex- Sunrise Việt Nam mở rộng 2016 dưới sự đồng hành của "Người khổng lồ" ngành năng lượng - tập đoànTotal và Liên đoàn cầu lông Thế Giới sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 18 tháng 7 năm 2016 tại nhà thi đấu Nguyễn Du.

Được mệnh danh là "chiếc nôi" ươm mầm những hạt giống đầu tiên từ khắp nơi trên Thế Giới mà minh chứng mạnh mẽ và gần gũi nhất phải đề cập đến tay vợt hạt giống hàng đầu làng cầu lông Việt Nam -  Nguyễn Tiến Minh. Nếu ai hâm mộ và dõi theo từng "đường vợt" của Tiến Minh sẽ biết giải cầu lông Vietnam mở rộng là nơi đã giúp anh trưởng thành và mở ra những thành công đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu của mình.


Họp báo giải Yonex 2016.Ảnh: Báo Lao động

Giải YonexViệt Nam mở rộng năm nay cũng hứa hẹn quy tụ nhiều ứng cử viên sáng giá, từ những hạt giống đầy tiềm năng đến những tay vợt trẻ vô cùng nhiệt huyết. Đây

sẽ là bước đệm hoàn hảo cho những giấc mơ được bay xa hơn, cao hơn, tại Đại hội thể thao Olympics nơi mà bất kỳ tuyển thủ cầu lông nào cũng mơ về. Và đây sẽ là sân chơi cho các tuyển thủ có cơ hội trui rèn trước để có thể toả sáng rực rỡ cho giải đấu lớn sắp tới. Từ chiếc nôi này, các ứng cử viên sẽ được cháy hết mình với đam mê, thể hiện đúng tinh thần của "ông trùm năng lượng" Total: mạnhmẽ, bền bỉ, và dẻo dai

Với mùa giải năm nay tổng số tiền thưởng lên đến 55.000USD, đồng thời mở ra nhiều ẩn số mới, trong đó phải kể đến đội tuyển mới của nước "láng giềng" Trung Quốc mà trước nay chưa từng tham gia ở những mùa giải trước. Đặc biệt, số lượng ứng cử viên củaViệt Nam ra sân sẽ nhiều hơn năm trước, hy vọng sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho nước chủ nhà Việt Nam.

Vậy các bạn có dự đoán ứng cử viên nào sẽ trở thành nhà vô địch trong mùa giải năm nay?

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận