Xã hội 

Chủ Nhật, 09/10/2016 20:12 | In trang nàyIn bài viết

Người phụ nữ có chồng mà Donald Trump muốn 'quan hệ' là ai?

(Thethaovanhoa.vn) - Người phụ nữ có chồng mà ông Trump khát khao muốn “quan hệ” cùng được nhắc đến trong đoạn băng bê bối tiết lộ hôm thứ Sáu vừa qua, là người dẫn chương trình Entertainment Tonight Nancy O’Dell.

Trong đoạn băng ghi hình ảnh hậu trường cho chương trình Access Hollywood vào năm 2005, ông Trump đã nói với Bill Bush rằng ông ta muốn thử “quan hệ” với “cô ấy”. Người dẫn chương trình Natalie Morales cũng có mặt ở đó cho biết lúc ông Trump nói vậy với Billy còn có đến 7 người khác đứng xung quanh. Ông ta ám chỉ đến O’Dell khi “khoe khoang” việc muốn quan hệ tình dục với một phụ nữ đã có chồng.


Người dẫn chương trình "Entertainment Tonight" Nancy O’Dell

Ông Trump còn không ngần ngại lợi dụng vị thế người nổi tiếng của mình để “quyến rũ” phụ nữ: “Khi là anh là một ngôi sao, họ để anh làm điều đó. Anh có thể làm bất kì điều gì”. Câu phát ngôn này xuất hiện trong đoạn ghi hình đã khiến Trump bị mọi bên, bao gồm cả phe đối thủ lẫn người trong đảng Cộng hòa lên tiếng chỉ trích nặng nề vì tội xúc phạm, coi thường phụ nữ. 

Donald Trump dính scandal coi rẻ phụ nữ: 'Mọi chuyện thế là đã hết'

Donald Trump dính scandal coi rẻ phụ nữ: 'Mọi chuyện thế là đã hết'

Ở phía sau hậu trường, ông trùm bất động sản đã khoe khoang với phóng viên việc ông lợi dụng địa vị và sự nổi tiếng để dụ dỗ quan hệ tình ái với phụ nữ. Đáng nói, thời điểm đó, ông vừa mới cưới siêu mẫu Melania được vài tháng.

Trong khi đó, Billy Bush – được biết đến là em họ của cựu Tổng thống George W. Bush - là người hùa theo cuộc hội thoại đùa cợt với ông Trump. Nhiều người khi xem xong đoạn băng trên đã tức giận "ném đá" trên trang mạng Facebook cá nhân của ông Billy, cho rằng ông ta cũng chẳng hơn gì nhà tỷ phú “vạ miệng” kia. 

Trong một tuyên bố Billy Bush đã chính thức xin lỗi về những lời bình luận khiếm nhã của mình. 

Theo Hồng Hạnh - Tin tức/Pagesix

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận