Giải trí  » Phim

Thứ Năm, 19/04/2012 07:09 | In trang nàyIn bài viết

Nguyễn Dương “tiết lộ” bí mật Tam giác vàng


(TT&VH) - Vào lúc 15h hôm qua (18/4) tại khách sạn Kim Đô, TP.HCM, đoàn phim Bí mật Tam giác vàng (40 tập, KB: Đại tá Nguyễn Như Phong, ĐD: Nguyễn Dương) đã tổ chức họp báo trước khi lên đường đi Điện Biên, Lào, Thái Lan, Myanmar... để bấm máy.

Phim được Công ty Lasta ấp ủ trong hơn hai năm, nay được VTV đặt hàng sản xuất với kinh phí dự kiến vào khoảng 350 triệu đồng/ tập. Thế nhưng, Lasta lại quyết định nâng kinh phí lên 500 triệu đồng/ tập, để làm cho được một phim hình sự ra chất và hấp dẫn. Phần bù lỗ này Lasta tự tin sẽ lấy được từ quảng cáo khi phim phát sóng, lúc ấy VTV sẽ thưởng thêm theo thỏa thuận từ trước.

Kịch bản này dựa trên vụ án Vũ Xuân Trường và đường dây tội phạm ma túy của mình, nên tính xác thực của kịch bản hết sức được tôn trọng. Phim sẽ quay trong khoảng 3 tháng, với các diễn viên được tuyển chọn tại khu vực miền Bắc như Văn Báu, Mạnh Trường, Bình Xuyên, Hồng Nhung, Huy Công, Minh Thảo... và một vài diễn viên Lào. Bí mật Tam giác vàng dự kiến phát sóng vào tháng 10/2012.

Như Hà

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close