Bạn cần biết 

Thứ Ba, 21/05/2019 16:44 | In trang nàyIn bài viết

Nhà máy La Vie tại Long An đạt tiêu chuẩn AWS

(Thethaovanhoa.vn)- Nhà máy Công ty TNHH La Vie tại Long An đã vinh dự được cấp chứng nhận Chung tay quản lý nguồn nước (Alliance for Water Stewardship - AWS).

Bữa sáng Nestle - Thêm Nestle, thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày

Bữa sáng Nestle - Thêm Nestle, thêm vui khỏe cho bữa sáng mỗi ngày

Theo một nghiên cứu năm 2017 của Viện dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, người Việt Nam có xu hướng ít ăn sáng ở nhà khi họ càng trưởng thành, thậm chí là thường xuyên bỏ bữa vì bận rộn với công việc.

Tiêu chuẩn AWS được định nghĩa là việc sử dụng nước công bằng xã hội, bền vững về môi trường và mang lại lợi ích kinh tế, đạt được thông qua một quá trình bao gồm sự tham gia của các bên liên quan trên cơ sở phạm vi khu vực ảnh hưởng và toàn lưu vực xung quanh đơn vị thực hiện. AWS là một trong những chương trình hết sức quan trọng mà tập đoàn Nestlé Waters cam kết triển khai đến tất cả các nhà máy của mình thực hiện, trong đó có Công ty TNHH La Vie.

Chú thích ảnh
Công nhân tại nhà máy La Vie đang được phổ biến thông tin về tiêu chuẩn AWS

Chứng nhận này được trao cho các nhà máy thực hiện nghiêm túc cam kết về quản lý và sử dụng nguồn nước hiệu quả sau khi hoàn tất quy trình đánh giá nghiêm ngặt bởi một tổ chức độc lập được cấp quyền thông qua 6 bước: Cam kết thực hiện, Thu thập và thấu hiểu thông tin, Lên kế hoạch, Thực thi, Đánh giá và Công bố kết quả.

Chứng nhận có hiệu lực trong ba năm kể từ ngày cấp. La Vie Long An là nhà máy nước uống đóng chai đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá mà AWS đưa ra.

La Vie chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Nestlé Waters từ năm 1992. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, La Vie luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng. Từ năm 2010 đến nay, Nestlé Waters không ngừng cải tiến bao bì, giảm thiểu trọng lượng chai nhựa xuống mức thấp nhất (giảm 9%/ lít so với trước đây), thu gom và tái sự dụng nguyên liệu, hạn chế tối đa việc tác động đến môi trường trong quá trình vận chuyển. Tính đến nay đã có hơn 15 nhà máy trên toàn thế giới trực thuộc Nestlé Waters được nhận chứng chỉ AWS Standard.

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận