Văn hoá 

Thứ Năm, 07/07/2016 16:12 | In trang nàyIn bài viết

Nhà sản xuất phim 'Hồn lụa' trả lại tên cho Khánh Loan

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm nay 7/7, Hãng phim Nghiệp Thắng - nhà sản xuất phim Hồn lụa đã gửi xác nhận qua e-mail tới ca sĩ Khánh Loan và khẳng định giọng hát quảng cáo phim phát trên kênh SCTV14 trong “Giai điệu phim Việt” là của ca sĩ Khánh Loan.

Như Thể thao & Văn hóaphản ánh về việc ca sĩ Khánh Loan khiếu nại khi giọng ca của cô được sử dụng quảng cáo cho phim Hồn lụa nhưng tên ca sĩ lại ghi Hoàng Nghi Lâm. Cụ thể, bài hát Điều duy nhất em có thể của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình được Khánh Loan thể hiện nhưng tên ca sĩ lại ghi người khác. Khánh Loan cần những người liên quan đến vụ việc này “trả lại tên cho cô”.


Ca sĩ Khánh Loan (phải) và bà Kim Mai, Phó Giám đốc Hãng phim Nghiệp Thắng - nhà sản xuất phim "Hồn lụa"

Ca sĩ Khánh Loan, cho biết: “Chị Kim Mai, Phó Giám đốc Hãng phim Nghiệp Thắng, đơn vị sản xuất phim Hồn lụa đã đại diện mời tôi họp và đã mail lại cho tôi để xác nhận sai sót của phía nhạc sĩ Vũ Quốc Bình. Về phần đạo diễn Lê Văn Thảo - đạo diễn Hồn lụa, cũng đã hiểu ra và nhận sai sót”.

Các bên liên quan đến phim Hồn lụa gồm nhà sản xuất, đạo diễn và nhạc sĩ chấp nhận gửi chi phí bài nhạc phim đã mời Khánh Loan thu âm. Riêng nhạc sĩ Vũ Quốc Bình mời Khánh Loan thu âm 3 bài hát (Nụ cười đã mất, Điều duy nhất em có thể, Còn ai trong những giấc mơ) sẽ gửi chi phí thu âm cho Khánh Loan. Khánh Loan cho biết cô dành thù lao ghi âm một bài hát gửi cho một ngôi chùa làm từ thiện.

Trong e-mail do bà Kim Mai trả lời ca sĩ Khánh Loan, ghi rõ: “Chị đã trao đổi với đạo diễn Lê Văn Thảo, đạo diễn phải cùng với nhạc sĩ Vũ Quốc Bình đăng lời xin lỗi em vì việc làm không đúng của mình. Nếu trước đây anh Thảo và anh Bình viết những lời không tình cảm, không hiểu em trên báo hay trên facebook thì phải viết lời xin lỗi trên trang mà trước đây mình đã viết”.

Riêng ca khúc Điều duy nhất em có thể sử dụng trong Hồn lụa, bà Mai Kim khẳng định đã nói với đạo diễn để chuyển khoản thù lao cho ca sĩ Khánh Loan. Hai ca khúc còn lại nhạc sĩ Vũ Quốc Bình sẽ giải quyết với ca sĩ theo thỏa thuận đôi bên.

Ca sĩ Khánh Loan cho biết rất hài lòng với cách giải quyết của nhà sản xuất phim Hồn lụa (Hãng phim Nghiệp Thắng) và cô sẽ không khiếu nại gì thêm.

Thanh Kiều

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận