Thế giới Sao 

Thứ Bảy, 18/05/2019 06:32 | In trang nàyIn bài viết

Nhà vô địch quyền anh bị điều trần vì tuyên bố muốn ‘giết người’ trên sàn đấu

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà vô địch hạng nặng WBC, Deontay Wilder, đã được triệu tập trước Hội đồng Quyền anh thế giới sau khi đưa ra những bình luận đáng ngờ về việc sẽ giết một ai đó trên sàn đấu trong tuần này.

CHUYỂN NHƯỢNG Real Madrid 17/5: Kích nổ bom tấn đầu tiên. Real săn Salah và Aubameyang

CHUYỂN NHƯỢNG Real Madrid 17/5: Kích nổ bom tấn đầu tiên. Real săn Salah và Aubameyang

Real Madrid kích nổ bom tấn đầu tiên, Real Madrid muốn chiêu mộ Pierre-Emerick Aubameyang, Gareth Bale sắp tạm biệt CĐV Real Madrid là những tin tức đáng chú ý trong bản tin chuyển nhượng Real Madrid ngày 17/5. 

Vào ngày 19/5 tới, Deontay Wilder sẽ bảo vệ danh hiệu vô địch của mình trước kẻ thách thức Dominic Breazeale. Trước thềm trận đấu này, Wilder tuyên bố: “Đây là môn thể thao duy nhất mà bạn có thể giết một người và được trả tiền cho điều đó, mà hoàn toàn hợp pháp”.

“Mạng sống của Breazeale đang treo trên giây trong trận đấu này và ý tôi là mạng sống thật của anh ta đấy”.

Những lời bóng gió trên của Wilder đã vấp phải sự chỉ trích từ dư luận. Chủ tịch của WBC, Mauricio Sulaima, tuyên bố rằng Wilder sẽ phải đối mặt trước Hội đồng Quyền anh thế giới vì những phát ngôn thiếu suy nghĩ của mình.

“Tôi đã biết Wilder từ lâu và cậu ấy không phải là người được miêu tả qua những bình luận vừa qua. Những ẩn ý của cậu ấy đã đi ngược lại quy tắc đạo đức của WBC. Sự việc này sẽ được giải quyết sau một phiên điều trần”, Sulaiman viết trên Twitter.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Wilder tuyên bố muốn giết một ai đó trên sàn đấu

Trong quá khứ, Wilder cũng từng có lần ám chỉ anh sẽ tước đi mạng sống của đối thủ. Đó là câu chuyện đã xảy ra từ tháng 3 năm ngoái. Lần đó, Wilder cũng đã bị nhiều người lên án.

Về phía Breazeale, võ sĩ này đã gạt bỏ những cảnh báo của Wilder và cho rằng những bình luận vừa qua chỉ có ý đe dọa anh mà thôi.

“Tôi đã tránh xa các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, tôi đã tránh xa các cuộc phỏng vấn và mọi thứ liên quan. Wilder đã nói ra một số điều điên rồ. Tôi không nghĩ anh ấy có ý đó”, Breazeale chia sẻ.

“Tôi nghĩ rằng Wilder muốn tự xây dựng bản thân để anh ta nghĩ rằng mình có thể làm được điều này. Tôi biết anh ta muốn giết tôi, hay bất cứ điều gì có thể. Cứ để anh ta nói những gì anh ta muốn. Điều đó cũng giống như một con Chihuahua nhỏ sủa ngoài hàng rào và khi cánh cửa được mở ra, anh ta lại chẳng biết sẽ làm gì cả”.

“Đến tối thứ Bảy này, một người đàn ông với một người đàn ông, một chọi một, chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Anh phải làm những gì mình đã nói đấy”.

Chú thích ảnh
Breazeale không quan tâm những gì Wilder nói

Trung Phạm
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận