Giải trí 

Thứ Bảy, 25/04/2020 06:34 | In trang nàyIn bài viết

Nhân vật siêu anh hùng Bucky làm thay đổi Sebastian Stan

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Sebastian Stan đã có 8 năm gắn bó với nhân vật Bucky Barnes trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bên cạnh đó, anh cũng tham gia nhiều bộ phim độc lập khác và gần đây nhất là Endings, Beginnings (2019). Và mỗi lần làm mới hình ảnh như vậy, anh đều được báo giới chú ý.

Sebastian Stan 'lỡ mồm' tiết lộ về 'Avenger: Infinity War'?

Sebastian Stan 'lỡ mồm' tiết lộ về 'Avenger: Infinity War'?

Trả lời phỏng vấn, Sebastian Stan có vẻ đã lỡ làm lộ 3 gương mặt xuất hiện trong phần mới nhất của loạt phim siêu anh hùng được trông đợi "Avenger: Infinity War".

Mới đây, anh đã có một cuộc phỏng vấn online (trực tuyến) với tạp chí Variety và chia sẻ về những vai diễn của anh trong suốt 1 thập kỷ qua. Sebastian lần đầu tham gia MCU vào năm 2011 trong phim Captain America: Kẻ báo thù đầu tiên trong vai siêu anh hùng Bucky Barnes.

Khi được hỏi về vai diễn này đã thay đổi sự nghiệp của anh như thế nào. Anh chia sẻ: “Nó thực sự thay đổi rất nhiều. Đã 10 năm rồi kể từ khi tôi mới nhận vai vào năm 2010. Nhìn lại, tôi cảm thấy như mình chỉ có 1 nửa kinh nghiệm và kiến thức so với tôi của bây giờ. Theo một cách nào đó, tôi cảm thấy mình như lớn lên cùng với nhân vật siêu anh hùng Bucky. Và tôi không nghĩ rằng không phải bất kỳ bộ phim nào cũng làm tôi thấy được điều đó. Tôi sẽ không phải là tôi của hiện tại nếu như không vào vai diễn này”.

Lần gần nhất anh đóng vai siêu anh hùng Bucky là trong phim Avengers: Hồi kết (2019). Bộ phim đã trở thành phim có doanh thu phòng vé cao nhất hành tinh (2,798 tỷ USD) và giành được tình cảm của nhiều khán giả. “Điều đó thật tuyệt vời. Tôi đã đi xem Titanic (1997) rất nhiều lần trong rạp. Thật điên rồ khi biết được bộ phim còn vượt qua cả Titanic. Đó là thành quả của cả một quá trình trong suốt 10 năm. Việc mọi người ra đến rạp xem và ủng hộ bộ phim, cho thấy họ yêu thích các nhân vật này đến mức nào”.

Chú thích ảnh
Sebastian Stan trong vai siêu anh hùng Bucky Barnes

Được biết, MCU sẽ khởi động lại chuỗi phim về siêu anh hùng này với giai đoạn 4 và bắt đầu bằng Black Widow: Góa phụ đen. Tiếp đó, Sebastian Stan sẽ tiếp tục vào vai Bucky Barnes trong The Falcon And The Winter Soldier. Tuy nhiên, các lịch chiếu dự kiến đã được tạm lùi do sự bùng phát của Covid-19. “Thật tốt khi được nghỉ ngơi trong khoảng thời gian cách ly và không có Anthony Mackie” - Sebastian trêu đùa bạn diễnAnthony Mackie (đóng vai The Falcon).

Hiện tại, anh vẫn chưa thể tiết lộ thêm về những điều MCU sẽ làm trong tương lai. “Bạn biết đấy, tôi cũng không hề biết gì về chuyện đó” - anh nói và cười.

Thành Quách (tổng hợp)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close