‘Nhanh như chớp nhí’: Hai ca sĩ ‘làm ngơ’ khi bị Trấn Thành thử trình tiếng Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Không những trả lời sai liên tục, diễn tả khó hiểu mà trong tập mở đầu “Nhanh như chớp nhí”, Will lẫn Gin Tuấn Kiệt đồng loạt ngó lơ câu hỏi tiếng Anh của MC Trấn Thành.

'Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành đứng hình khi bị hỏi ‘đồng hồ có kim cương thật hay giả’

'Nhanh như chớp nhí': Trấn Thành đứng hình khi bị hỏi ‘đồng hồ có kim cương thật hay giả’

Thí sinh “Nhanh như chớp nhí” khiến MC Trấn Thành đứng hình khi hỏi chiếc đồng hồ tỷ đồng do Hari Won tặng “có kim cương thật hay giả”.

>>> Link xem lại tập 1 Nhanh như chớp nhí trên kênh YouTube:

https://www.youtube.com/watch?v=xOoOxp6bTXA

 

>>> Link xem trực tiếp Nhanh như chớp nhí lúc 20h tối 17/5 trên HTV2 Online:

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv2-hd-2669.html

 

Tập 1 Nhanh như chớp nhí với 2 đội trưởng Gin Tuấn Kiệt và Will làm khán giả cười ngất vì độ “bét nhè” và những màn đối đáp cực duyên dáng cùng MC Trấn Thành.

Trước câu hỏi “óc heo, óc chó, ốc vít, đâu là thực phẩm”, vì bị nhầm lẫn nên Bảo Nhi trả lời không chính xác. “Thế hạt óc chó tiếng Anh là gì vậy chú Gin?” – Trấn Thành thách đố, Gin phải ú ớ: “Em biết mà quên mất tiêu rồi”.

Tin chắc sẽ đến lượt mình nên Will tranh thủ bấm điện thoại đánh trống lãng và tha thiết yêu cầu MC tập trung nhiệm vụ.

VIDEO Gin Tuấn Kiệt diễn tả bánh tráng bằng từ điển mới:

Đức Anh, 6 tuổi, đến từ Thủ Đức mang lại nhiều tiếng cười hài hước. Vì rất thích chất giọng trong trẻo tự nhiên của bé, Trấn Thành tranh thủ yêu cầu bé hát 1 bài.

Gợi ý ngay bài Cánh hồng phai nhưng bé thành thật lắc đầu không biết, khiến MC nổi tiếng bị 2 đội trưởng liên thủ chọc quê.

Đức Anh nhanh chóng vượt qua thành tích trước đó, nhưng đến câu 8: “Thép, gang, sắt và nhôm đâu là tên một loại dưa?”, vì chưa ăn dưa gang nên bé không đưa ra được câu trả lời chính xác.

Chú thích ảnh
Gin Tuấn Kiệt thất bại trong việc trả lời câu hỏi và diễn tả

Bước vào vòng thi của đội trưởng, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ nảy sinh ý định muốn nhường phần thắng luôn cho Will vì thương các bé.

Trấn Thành liền tung chưởng: “Nếu em không có kiến thức thì cũng không nên thể hiện một cách lộ liễu vậy. Mình cứ chơi đi, rồi giả bộ thua nhẹ cũng được. Em phải thi để cho người ta thấy trí tuệ em cỡ nào chứ Gin”.

Chú thích ảnh
Will ngó lơ khi bị hỏi tiếng Anh

Ngồi trên cỗ máy sấm chớp, Gin liên tục trả lời sai dù câu nào cũng đưa ra những lý luận tưởng như thuyết phục. Trấn Thành buông lời sắc mỏng: “Nãy giờ em có chơi không vậy Gin, sao chơi mãi mà không chịu lên vậy”.

Gin chống chế: “Em sợ độ cao anh ơi! Đúng nhiều nó có 1 màu nên em trả lời sai cho có màu khác”.

Will dù rất tự tin với kiến thức sinh học thiên nhiên nhưng khi trả lời về số ngón cũng đành ngậm ngùi trở về vị trí bắt đầu. 2 đội trưởng “kẻ tám lạng người nửa cân” cùng dừng lại ở 2 câu trả lời đúng.

Chú thích ảnh
MC Trấn Thành tỏ ra bất lực trước 2 đội trưởng

Vòng thi mới với phần diễn tả theo chủ đề “những món mà các bé hay ăn vặt”. Ngay lần mô tả món đầu tiên, đội trưởng Gin khiến Trấn Thành thảng thốt khi diễn tả chocolate mà ra bánh tráng trộn, còn các nhí thì không biết Gin đang nói gì.

Khi đến đáp án “bánh tráng trộn” thật sự, Gin 1 lần nữa khiến Trấn Thành bật ngửa với cụm từ “soạn xà ngầu”, may mắn thay là các bé đoán đúng.

Chú thích ảnh
Đội của Gin Tuấn Kiệt may mắn giành chiến thắng

Lượt thi của đội Will cũng không khá khẩm hơn, ca sĩ liên tục khiến Trấn Thành “bức xúc” vì diễn tả kiểu gì mà không nhí nào hiểu. Sau 3 vòng thi hấp dẫn, chiến thắng chung cuộc nghiêng về phía đội Phù thuỷ nhuộm màu nhà Gin.

Tập 2 Nhanh như chớp nhí với sự xuất hiện của 2 đội trưởng là streamer đình đám: Cris Phan và ViruSs sẽ được phát sóng đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON lúc 20h Chủ Nhật – 17/5.

An Nhiên, Ảnh: CA

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận