Giải trí 

Thứ Bảy, 05/09/2020 21:51 | In trang nàyIn bài viết

Nhỏ mà có võ, hóa ra TinyTAN giúp ích lớn cho sự nghiệp của BTS thế này

(Thethaovanhoa.vn) – TinyTAN là một trong những nỗ lực khôn ngoan nhất của BigHit Entertainment.

‘Đau tim’ với loạt ảnh đường phố mới của BTS, nhất là Jungkook

‘Đau tim’ với loạt ảnh đường phố mới của BTS, nhất là Jungkook

Riêng về trang phục đường phố thì khó ai qua mặt được út vàng BTS!

Trở lại ngày 8/8, BigHit đã tung ra một trong những video đáng yêu nhất về BTS – đoạn phim hoạt hình TinyTAN mang tên Magic Door. Nhưng TinyTAN không chỉ là những nhân vật đáng yêu làm ra để tặng ARMY – chúng thật sự hữu ích cho sự nghiệp của BTS.

Chú thích ảnh

Theo giám đốc sản xuất của BigHit, Ha Se Jung, TinyTAN mang tới một khía cạnh mới cho âm nhạc của BTS. Các nhân vật hoạt hình này có thể biểu lộ những rung cảm giàu tưởng tượng mà BTS thật không thể, làm tăng thêm một lớp sáng tạo cho các ca khúc.

Chú thích ảnh

“Các nhân vật tự do hơn, có thể biểu lộ nhiều thứ hơn. Chúng tôi muốn tận dụng điều đó và sáng tạo ra những nội dung mà chỉ có thể có trong tưởng tượng”, theo ông Ha Se Jung.

Chú thích ảnh

Nhưng mục đích quan trọng nhất của TinyTAN là giúp cho sự nghiệp của BTS thăng hoa hơn. Theo ông Se Jung, TinyTAN cho phép BTS tập trung hơn vào “sản xuất nhạc hay hơn và chuẩn bị tốt hơn cho các màn biểu diễn”. Là những thần tượng, âm nhạc không phải cam kết duy nhất của BTS. Họ cũng phải thường xuyên tham diễn quảng cáo, ghi nội dung,… TinyTAN giúp giảm bớt một phần trách nhiệm đó.

Chú thích ảnh

 

Việc sử dụng TinyTAN không chỉ giúp BTS có thêm nhiều thời gian cho âm nhạc mà còn mang lại ngân sách lớn hơn cho các dự án. Doanh thu từ TinyTAN sẽ “tái đầu tư” vào BTS, cho phép họ làm ra những sản phẩm tốt hơn.

Chú thích ảnh

Kế hoạch này phù hợp với phát triển doanh thu của BigHit trong vài năm trở lại đây. Từ năm 2017, số tiền công ty thu được từ những sản phẩm trí tuệ như BT21 và búp bê BTS Mattel ngày một tăng. Điều tương tự cũng xảy ra với các nội dung truyền thông, chiếm 13% thu nhập của công ty.

Chú thích ảnh

BigHit cũng kiếm được đáng kể từ vật phẩm, hiện chiếm tới 1/4 doanh thu. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi họ gần đây công bố khá nhiều sản phẩm TinyTAN được bán thông qua Weverse, bao gồm tượng nhỏ và văn phòng phẩm.

Chú thích ảnh

Vì vậy, khi xem các video của TinyTAN, ARMY không chỉ được thưởng thức những giây phút ngọt ngào mà còn giúp BTS phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chú thích ảnh

Xem lại Magic Door dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close