Giải trí  » Âm nhạc

Thứ Hai, 17/06/2013 07:05 | In trang nàyIn bài viết

Nhóm rock Lacuna Coil sẽ diễn tại Việt Nam

(Thethaovanhoa.vn) - Ban tổ chức chương trình Tiger Translate vừa chính thức tuyên bố nhóm Lacuna Coil, một trong 10 nhóm rock hàng đầu thế giới sẽ đến diễn tại Việt Nam trong chương trình này. Và cùng diễn với nhóm sẽ là nhóm nhạc đoạt giải cuộc thi Battle of the Bands, cuộc thi này hiện đã đi đến vòng bán kết.

Lacuna Coil là nhóm nhạc rock của Italia chuyên dòng Gothic rock. Tại Mỹ, chỉ một số ít nhóm như Lacuna Coil hay Evanescence là có được những thành công về mặt thương mại, hiện họ đã bán được hơn 2 triệu album toàn thế giới. Sự có mặt của nhóm rock này là kết quả bình chọn từ fan hâm mộ Việt Nam trên facebook và dự kiến chương trình sẽ diễn ra tại TPHCM vào giữa tháng 7 tới.

Hiện các ban nhạc Việt Nam đang cùng nhau thi đấu để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất chơi cùng Lacuna Coil trong đêm Tiger Translate sắp tới. Hôm qua, 14/6, tại TPHCM đã diễn ra vòng bán kết 2 với nhiều nhóm rock có tiếng tăm. Ngồi hàng ghế giám khảo là nhạc sĩ Thanh Phương, ca sĩ Phạm Anh Khoa và ca sĩ Viết Thanh của nhóm UnlimiteD.

Ngày 15/6 tới sẽ diễn ra bán kết 3 tại Hà Nội và 2 tuần sau, 29/6 sẽ diễn ra đêm chung kết cũng tại Hà Nội. Sau đó đêm biểu diễn chung kết sẽ diễn ra tại TPHCM vào trung tuần tháng 7.

H.T
Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận