Giải trí 

Thứ Sáu, 13/03/2020 21:43 | In trang nàyIn bài viết

Những cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp' trong phim 'Tầng lớp Itaewon'

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon có những cặp đôi "oan gia" yêu nhau nhưng không đến được với nhau, yêu đơn phương và "sống chết" theo đuổi tình yêu, hay yêu mà không dám nói.

Tầng lớp Itaewon tập 13: Chủ tịch Jangga gặp nguy, Park Saeroyi đã bắt đầu yêu Yi Seo?

Tầng lớp Itaewon tập 13: Chủ tịch Jangga gặp nguy, Park Saeroyi đã bắt đầu yêu Yi Seo?

Phim Itaewon Class - Tầng lớp Itaewon tập 13 có nhiều diễn biến mới: Chủ tịch Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) đột nhiên ngất xỉu trước mặt con trai. Park Saeroyi dường như đã có tình cảm với Yi Seo sau khoảng thời gian dài trải qua nhiều sóng gió.

1. Yêu bất chấp: Jo Yi Seo (Kim Da Mi) dành cho Park Saeroyi (Park Seo Joon) tình cảm nồng nhiệt. Vì yêu nên Yi Seo không đi học đại học mà tới quán rượu Danbam làm quản lý.

Chú thích ảnh

Thẳng thắn nói ra tình cảm của mình, nhiều lần bị Park Saeroyi từ chối nhưng Yi Seo vẫn không bỏ cuộc. Yi Seo quyết tâm sẽ không để yên cho bất cứ ai làm tổn thương người mình yêu - Park Saeroyi. Yi Seo yêu hết mình, dám yêu, dám chịu, bất chấp tình cảm của mình không được báo đáp. 

Lúc đầu, Park Saeroyi không coi Yi Seo là phụ nữ nên không có tình cảm với cô. Tuy nhiên, dường như tình cảm của nhân vật này đã có sự thay đổi kể từ tập 12 phim Tầng lớp Itaewon.

2. Tình đầu khó quên: Với Park Saeroyi (Park Seo Joon), Oh Soo Ah (Kwon Nara) là mối tình đầu và Soo Ah cũng vậy.

Chú thích ảnh

Park Saeroyi nói thích Soo Ah ngay từ những lần gặp đầu tiên. Trải qua nhiều sóng gió, anh vẫn kiên định tình cảm của mình và khẳng định rằng Soo Ah chính là người sẽ quyết định mối quan hệ của hai người sẽ ra sao.

Tuy vậy, ở phim Tầng lớp Itaewon tập 12, khi Park Saeroyi một lần nữa thất bại dưới tay chủ tịch Jangga, Soo Ah muốn anh dừng lại việc trả thù và chọn một cuộc sống yên bình thì Park Saeroyi từ chối. 

Luôn khẳng định thích Park Saeroyi, nhưng Soo Ah lại chọn làm việc phục vụ cho đối thủ - cũng là kẻ thù của Park Saeroyi. Hai người dành tình cảm cho nhau hơn 10 năm nhưng lại không thể đến được với nhau.

3. Tình đơn phương: Trong khi Jo Yi Seo dành trọn vẹn tình cảm cho Park Saeroyi thì Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) - con trai thứ hai của ông chủ tập đoàn Jangga lại yêu đơn phương Yi Seo.

Chú thích ảnh

Chỉ vì một câu nói của Yi Seo rằng: "Muốn có tình cảm của tôi thì hãy giành lại Jangga", mà Geun Soo quay trở về làm việc cho bố và tìm mọi cách chiến thắng Danbam. Dù thế, những điều Geun Soo làm cũng không thể làm thay đổi tình cảm của Yi Seo dành cho Park Saeroyi.

Trong phim Tầng lớp Itaewon tập 13, biết Geun Soo là người tung tin đầu bếp của Danbam là người chuyển giới, Yi Seo đã thẳng tay tát Geun Soo mặc cho anh nổi điên và quát lớn: "Lúc nào cũng chủ tịch, chủ tịch". 

4. Yêu - ghét "truyền kiếp": Jang Geun Won (Ahn Bo Hyun) là con trai cả của chủ tịch tập đoàn Jangga. Hơn 10 năm Oh Soo Ah dành tình cảm cho Park Saeroyi thì đó cũng chính là khoảng thời gian Geun Won theo đuổi Soo Ah.

Chú thích ảnh

Đáng tiếc là tình cảm của anh chẳng những không được đáp lại mà Soo Ah còn luôn dành cho Geun Won sự coi thường. Từ hồi còn đi học, hay lúc đã trưởng thành, Geun Won mong ước được chở Soo Ah một lần mà cô chưa từng đồng ý. 

Cái chết bố của Park Saeroyi do Geun Won gây ra. Với Soo Ah, Geun Won cũng như kẻ thù bởi Soo Ah coi bố của Park Saeroyi như người thân thuộc. Geun Won càng yêu bao nhiêu thì Soo Ah càng ghét con trai cả của chủ tịch tập đoàn Jangga bấy nhiêu.

5. Tình yêu giấu kín: Ma Hyun Yi (Lee Joo Young) và Choi Seung Kwon (Ryu Kyung Soo) cùng làm việc tại quán rượu Danbam. 

Lần đầu tiên Choi Seung Kwon đi bar, anh đã học thuộc và áp dụng ngay "kinh nghiệm" chọn đối tác do cô nàng sành điệu Jo Yi Seo truyền lại. Giữa "biển" người trong bar, Seung Kwon đã chọn được người hợp ý để tiếp cận. Vô tình đó lại là Ma Hyun Yi - đầu bếp của Danbam.

Chú thích ảnh

Lúc đầu, Hyun Yi giấu mọi người đồng tính. Sau hôm đó, Hyun Yi công khai, đồng thời kiếm tiền để đi chuyển giới. Lần đầu gặp gỡ có hơi "éo le" một chút, nhưng tình cảm họ dành cho nhau ngày càng tốt đẹp. Ở những tập cuối phim Tầng lớp Itaewon, khả năng họ thành đôi là rất lớn. 

Park Saeroyi đã dần có tình cảm và lựa chọn Yi Seo? Chuyện tình cảm éo le của các nhân vật trong phim sẽ thế nào? 

Đón xem Tầng lớp Itaewon tập 13 lúc 21h (giờ Việt Nam) thứ Sáu (ngày 13/3) trên kênh truyền hình jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt.

Bảo Anh. Ảnh: Internet

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận