Nổ ở fanzone Paris, CĐV bỏ chạy tán loạn, nhiều người bị thương

(Thethaovanhoa.vn)- Một cảnh tượng đáng sợ đã xảy ra tại fanzone dựng dưới chân tháp Eiffel, Paris. Hàng trăm fan bỏ chạy, dẫm đạp lên nhau tạo nên một cảnh tượng kinh hoàng.

Sự việc xảy ra trong thời điểm diễn ra trận tứ kết EURO giữa Đức và Italy. Hàng trăm CĐV đã có mặt tại fanzone dưới chân tháp Eiffel để theo dõi trận cầu này. Họ tập trung quanh màn hình lớn, cùng reo hò và cổ vũ.

Bỗng dưng một tiếng nổ vang lên. Tưởng rằng đó là tiếng nổ từ một quả bom của bọn khủng bố, hàng trăm fan bỏ chạy tán loạn. Video được một CĐV ghi lại cho thấy tất cả cố chạy nhanh nhất có thể để thoát khỏi khu fanzone. Nhiều người bị vấp ngã và bị những người chạy phía sau dẫm đạp len.

“Tôi ở trong đám đông đó. Không có một sự chỉ dẫn nào, chẳng ai biết chuyện gì đang xảy ra. Mọi người chỉ cố gắng chạy thật nhanh. Tôi đã thấy tia lửa lóe lên và nghe 1 tiếng nổ”, Ali Gourlay- người hâm mộ đến từ Anh chưa hết hoảng sợ kể lại.


CĐV hoảng sợ bỏ chạy

“Bỗng dưng tôi thấy một làn sóng người đổ ập về phía tôi mà chẳng biết phản ứng thế nào. Tất cả đều đang hoảng sợ”, Toby Smyth cho biết. “Chúng tôi đã giúp đỡ một gia đình người Canada khóc lóc vì sợ hãi. Đó là ngày đầu tiên của họ ở Pháp. Bây giờ, điều họ muốn là quay về nhà”.

Nhiều người khác có mặt trong cảnh tượng kinh hoàng đó cũng lên trang cá nhân chia sẻ về khoảnh khắc họ không thể quên.Cảnh sát đã có mặt để điều tra vụ việc

Nhật báo địa phương Le Parisien cho biết có rất nhiều người bị thương nặng, số đông bị xây xước và bầm tím vì va chạm trong lúc bỏ chạy.

Cảnh sát đã lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Theo kết luận ban đầu, tiếng nổ và tia lửa là từ một vụ bắn pháo hoa.

K.Đ
Tổng hợp

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận