Thế giới Sao 

Thứ Năm, 21/03/2013 08:52 | In trang nàyIn bài viết

NÓNG: “Bố vợ” cũ Maradona từng yêu thầm bạn gái mới của Aguero

(Thethaovanhoa.vn) – Tiền đạo của Man City Aguero vừa phải tức tốc đưa bạn gái mới Karrina Tejeda của anh nhập viện sau khi cô ngất xỉu trong lúc đang biểu diễn trên sân khấu tại Buenos Aires. Aguero đã ở bệnh viện cả đêm bên bái gái mới trong khi cô hồi phục. Aguero và bạn gái mới Karina Tejeda

Anh dự kiến trở lại Manchester sau quãng nghỉ của các CLB dành chỗ cho ĐTQG đá giao hữu và vòng loại World Cup và ngụ ý rằng Karina Tejeda có thể đi cùng anh để nghỉ ngơi. Aguero gặp Tejeda trong buổi hòa nhạc tưởng nhớ người vợ quá cố của Diego Maradona.

Con gái của Diego là Giannina đã gặp Karina Tejeda và đề nghị ngôi sao nhạc pop này tổ chức buổi hòa nhạc riêng để cổ vũ cha cô Diego sau khi mẹ cô qua đời. Nhưng chính trong buổi biểu diễn này, Karina lại gặp Aguero và họ đã phải lòng nhau sau khi tiền đạo Man City chia tay với Giannina. Vợ cũ của Aguero nói rằng cha cô có lẽ đã yêu Karina nhưng nhấn mạnh: “Ông ấy không đau lòng (vì Karina yêu Aguero). Đây là vấn đề khá nhạy cảm”.

Giờ thì có lẽ Maradona đã quên Karina vì ông đang hẹn hò với một nũ cầu thủ 22 tuổi. Về phần Giannina, sau khi chia tay Aguero, cô đòi anh chu cấp mỗi tháng 10.000 bảng để thuê nhà tại Buenos Aires.

HT (Theo Daily Mail)

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận
close