Italy 

Thứ Bảy, 29/08/2020 16:23 | In trang nàyIn bài viết

NÓNG: Juventus cũng muốn chiêu mộ Messi để sát cánh với Ronaldo

(Thethaovanhoa.vn) – Juventus đã gia nhập cuộc đua giành Lionel Messi, ngôi sao của Barcelona. Nhà ĐKVĐ Serie A muốn đưa Messi về đá cặp với Cristiano Ronaldo.

Barcelona đang hoảng loạn vì Messi, Man City nắm lợi thế

Barcelona đang hoảng loạn vì Messi, Man City nắm lợi thế

Man City đang có lợi thế trong việc giành sự phục vụ của Lionel Messi. Ít nhất tới thời điểm này, Barcelona đang gặp nhiều khó khăn trong việc giữ chân cầu thủ người Argentina. 

Lionel Messi đã được nhiều CLB lớn ở châu Âu để mắt đến sau khi anh gửi fax cho ban lãnh đạo Barcelona với yêu cầu ra đi theo dạng tự do trong mùa Hè năm nay. Đội bóng của Serie A, Juventus được cho là đã nhảy vào cuộc đua giành sự phục vụ của Messi. Juventus muốn xây dựng đội bóng với 2 ngôi sao hàng đầu thế giới là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo.

Tờ L'Equipe (Pháp) khẳng định Juventus đã tiếp cận Messi một cách thận trọng. Họ đã liên hệ với cha của anh là Jorge Messi để đánh giá về khả năng chiêu mộ ngôi sao người Argentina.

Messi, Lionel Messi, Barcelona, Barca, juventus, juve, cristiano ronaldo, bóng đá, bóng đá hôm nay, chuyển nhượng
Juventus muốn đưa Messi về đá chung với Ronaldo

Messi hiện đang có mối quan hệ bất ổn với ban lãnh đạo Barcelona. Anh đã yêu cầu người đại diện của mình tổ chức một cuộc đàm phán với ban lãnh đạo Barcelona để tránh một cuộc chiến nổ ra về tương lai của mình.

Đó sẽ là cuộc đàm phán đầu tiên giữa hai bên kể từ khi Messi gây chấn động bằng việc gửi fax tới ban lãnh đạo Barcelona để yêu cầu ra đi theo dạng tự do.

Trong khi đó, đội bóng xứ Catalunya kiên quyết khẳng định rằng Messi vẫn còn hợp đồng với họ và anh không thể ra đi theo dạng miễn phí trong mùa Hè này.

Theo Daily Mail (Anh), Messi muốn tìm kiếm một thử thách mới. Anh muốn người đại diện của mình dàn xếp cho việc rời CLB Barcelona trong mùa Hè này.

Chính vì Messi muốn ra đi nên một số CLB lớn ở châu Âu tỏ ra quan tâm anh. Juventus hy vọng sẽ giành được Messi theo dạng miễn phí. Đội bóng của Serie A dự kiến sẽ cắt giảm quỹ lương của mình vào Hè năm nay, nhưng lúc này, Juventus bị hấp dẫn bởi ý tưởng chiêu mộ Messi. Việc đưa Messi về Turin sẽ giúp Juventus một lần nữa khẳng định vị thế là CLB hàng đầu châu Âu.

Gần đây, Juventus đã bổ nhiệm Andrea Pirlo làm HLV thay cho Maurizio Sarri. Pirlo ngay lập tức vạch ra kế hoạch đầy tham vọng với sự góp mặt của Lionel Messi.

Ngoài ra, việc Messi và Ronaldo, hai cầu thủ đã giành tổng cộng 11 QBV, sát cánh với nhau được kỳ vọng sẽ giúp Juventus chinh phục chức vô địch Champions League.

Sơn Tùng

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận