Giải trí 

Thứ Hai, 05/10/2020 12:10 | In trang nàyIn bài viết

NTK Đỗ Mạnh Cường đặt hàng hiệu từ nước ngoài về tặng con gái

(Thethaovanhoa.vn) - NTK Đỗ Mạnh Cường vừa dẫn bé MiMi (hiện hơn 1 tuổi) đến cửa hàng Chanel tại TP.HCM để nhận set 4 chiếc túi mini cực hot đang gây sốt với các tín đồ thời trang trên khắp thế giới của thương hiệu này.

2.000 người mẫu tay ngang casting show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

2.000 người mẫu tay ngang casting show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường

Buổi casting người mẫu không chuyên cho show diễn SIXDO (do NTK Đỗ Mạnh Cường sáng lập) vừa diễn ra tại TP. HCM thu hút sự tham gia của hàng nghìn người mẫu "tay ngang" từ 6-66 tuổi.

4 mẫu túi này gồm: Boy Bag, Classic Bag, Gabrielle Bag và Reissue 2.55 Bag, được Chanel sản xuất với số lượng rất hạn chế.

Đây là những mẫu túi nhỏ nhất mà Chanel từng làm so với mẫu gốc ra mắt ban đầu. Tất cả đều được bán hết trước khi chúng có mặt tại những cửa hàng Chanel trên khắp thế giới, đa số đã được đặt hàng trước bởi các fashionista và những khách hàng VIP.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết anh phải đặt hàng khá lâu, và trả trước một số tiền để cửa hàng Chanel tại TPHCM mang set túi này về. Đây cũng có thể là set 4 túi màu hồng đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

NTK không tiết lộ con số cụ thể để tậu 4 chiếc túi này. Tuy nhiên, với số lượng sản xuất giới hạn, thời gian đặt hàng lâu, giá trị set đồ khá đắt đỏ .

Chú thích ảnh
NTK Đỗ Mạnh Cường và con gái MiMi nhận set đồ hàng hiệu

Chú thích ảnh

Dù còn khá nhỏ nhưng MiMi tỏ ra rất hiếu động, chạy nhảy ở xung quanh cửa hàng, tự tay lựa chọn 1 trong 4 chiếc túi để bố Đỗ Mạnh Cường kết hợp cùng trang phục.

Chú thích ảnh

Trước những luồng ý kiến xung quanh việc cho con trẻ sử dụng hàng hiệu quá sớm, NTK Đỗ Mạnh Cường phản hồi: “Tôi mua đồ cho con không phải vì giá trị, mà vì thấy đẹp và phù hợp, hơn hết tôi hoạt động trong ngành thời trang, đã tiếp xúc với hàng hiệu từ rất lâu. Trước đây, tôi luôn ao ước có con gái để được mua đồ hiệu cho con thì nay đã được thoả mãn khi có đến 3 cô công chúa trong gia đình".

Chú thích ảnh

NTK cũng nói thêm, với anh, mua để con đẹp hơn, mình vui hơn là đủ. "Tôi cũng chỉ mua những món đồ nằm trong khả năng của mình” - Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

Hiện tại, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đang vận hành kênh YouTube SixDo, nơi chia sẻ những thông tin, hình ảnh về cuộc sống đời thường, những chuyến du lịch của anh và các con, nhận được sự quan tâm của khán giả. Theo kế hoạch, mỗi tuần sẽ có 1 video lên sóng, lúc 20g30 thứ Sáu.

T.N. Ảnh: NVCC

Gửi bình luận
Họ tên bạn:
Email:
  Football  Chọn Avatar
Nội dung:
  Gửi bình luận